Ra mắt hộ chiếu sức khỏe trước tiên

MỹHộ chiếu sức khỏe trên smartphone mang tên VeriFLY của American Airlines cho phép du khách đăng kết quả xét nghiệm nCoV âm tính.

Động thái này nhằm tương trợ lệnh mới của chính phủ, yêu cầu khách quốc tế muốn nhập cảnh phải xuất trình chứng cứ về kết quả xét nghiệm nCoV âm tính. Du khách sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này có thể tải ứng dụng hộ chiếu sức khỏe xuống, tạo tài khoản, nhập quốc gia mình xuất phát và tải lên các hồ sơ bắt buộc.

Trước đó, các nước có các hãng bay áp dụng hộ chiếu sức khỏe di động này là Jamaica, Colombia, Chile, El Salvador, Guatemala và Honduras. Ảnh: iStock

Trước đó, các nước có các hãng bay ứng dụng hộ chiếu sức khỏe di động này là Jamaica, Colombia, Chile, El Salvador, Guatemala và Honduras. Ảnh: iStock

Đây là hãng bay trước tiên tại Mỹ sinh sản cuốn “hộ chiếu” này. Yêu cầu mới nhất của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) có hiệu lực từ 26/1, yêu cầu khách nhập cảnh phải có giấy xét nghiệm âm tính nCoV trong vòng 72 giờ tính từ lúc khách lên tàu bay. Nếu không cung ứng đủ hồ sơ, hãng bay được quyền từ chối phục vụ.

Phó chủ toạ phụ trách các vấn đề trải nghiệm khách hàng của hãng bay Julie Rath cho biết, họ muốn làm mọi cách để du khách có một chuyến đi liền mạch, trơn tru. khách du lịch có thể mở đầu thực hiện các giải pháp mới này từ 23/1.

Anh Minh (Theo Fox News)

Khách phải ngồi lặng nếu muốn bay tới Washington DC

See also  5 điều chỉ có ở Phú Quốc

Check Also

Khách sạn Đà Lạt view 4 mặt tiền mà giá rẻ bất ngờ !!!

#ColorMan —————– Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc …

Leave a Reply