thời cơ rinh tiến thưởng Singapore khi trả lời khảo sát du lịch

Tham gia khảo sát, độc giả may mắn sẽ có thời cơ nhận được những phần tiến thưởng khác lạ từ Tổng cục Du lịch Singapore và VnExpress.

VnExpress phối hợp với Tổng cục Du lịch Singapore (STB) thực hiện khảo sát mức độ yêu thích du lịch của khách Việt. Độc giả trả lời khảo sát có thời cơ nhận được 4 phần tiến thưởng khác lạ trị giá tới 1,5 triệu đồng cùng 150 phần tiến thưởng lưu niệm từ STB như một lời tri ân.

Đại dịch Covid-19 đóng băng thị trường du lịch quốc tế toàn cầu trong phần lớn năm 2020. Năm 2021 mở ra còn mang theo hy vọng nối lại các hoạt động tiêu khiển và du lịch xuyên biên giới.

VN chính là một trong những thị trường nhưng các quốc gia hướng tới trước tiên bởi vì có hệ thống giám sát sức khoẻ tập thể toàn diện và kiểm soát thành công Covid-19. Trong đó, Singapore và VN đang có kế hoạch thiết lập làn xanh nhằm nối lại các hoạt động kinh doanh và du lịch chính thức từ đầu năm nay, nhằm khôi phục các chuyến bay khứ hồi thương nghiệp thường xuyên giữa nhị nước.

Singapore là một trong những điểm đến quen thuộc với du khách Việt. Ảnh: Tourism Information & Services Hub

Singapore là một trong những nơi tới thân thuộc với du khách Việt. Ảnh: Tourism Information & Services Hub

Để tìm bước chạy đà cho cuộc đua tái phát động thị trường quốc tế, ngành du lịch cần cái nhìn tổng quan về thị trường thời tầm thường mới, phân tích sâu về tâm lý của du khách VN – khác lạ về hành vi, xu hướng lựa chọn nơi tới sau đại dịch. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp ngành du lịch phác họa tương lai của thị trường hậu Covid-19, các cơ quan tính năng và doanh nghiệp nhận định chuẩn xác nhu cầu của thị trường, từ đó cải thiện những trải nghiệm du lịch trong tương lai của khách du lịch.

See also  Vũ điệu cực quang đãng trên bầu trời Na Uy

Mời độc giả tham gia khảo sát nơi đây. Danh sách độc giả nhận được tiến thưởng sẽ được công bố hàng tuần, mở đầu từ 22/1.

VnExpress

Check Also

Chính Thức Mở Lại Đường Bay Nội Địa, Giá Vé Thế Nào? Quy Định Bay Ra Sao?

🔔 TÌM KIẾM CÁC CHUYẾN BAY 👉 Vietnam Booking: 👉 Bamboo Airways : HOẶC 🔔 …

Leave a Reply