Tìm người ra đảo ăn ở miễn phí 6 tháng

Irelandnhì người trúng tuyển sẽ tới đảo Great Blasket ăn ở miễn phí, nhận lương khi điều hành một quán cà phê cùng 4 ngôi nhà nhỏ phục vụ khách.

Thông tin tuyển dụng được người chủ đăng trên tài khoản Twitter vào giữa tháng 1. Ứng viên có thể là một cặp đôi, hoặc nhì người khách du lịch và được khuyến khích nên đọc kỹ phần Câu hỏi thường gặp trước khi nộp đơn.

Nhiệm vụ của người trúng tuyển là tới Great Blasket, một đảo nhỏ nằm ngoài khơi, để điều hành một quán cà phê, 4 khu nhà nhỏ dành cho khách. thời kì làm việc kéo dài 6 tháng từ 1/4 tới 1/10. Chủ quán cà phê cung ứng nơi ở miễn phí cho viên chức. Hòn đảo không có điện, Wi-Fi và du khách nên mang theo nước uống vì đây là “hàng hóa hạn chế”, khan hiếm.

Đảo Blasket là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo cùng tên, nằm ngoài khơi bờ biển Dingle tại quận Kerry. Hòn đảo được biết đến với nhiều loài động vật hoang dã sinh sống như hải cẩu xám, thiên nhiên hoang sơ và địa hình đồi núi. Ảnh: @_letsgohere_/Instagram

Đảo Blasket là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo cùng tên, nằm ngoài khơi bờ đại dương Dingle tại quận Kerry. Hòn đảo được biết tới với nhiều loài động vật hoang dại sinh sống như hải cẩu xám, tự nhiên hoang vu và địa hình đồi núi. Ảnh: @_letsgohere_/Instagram

Số lượng người nộp đơn trong năm nay sẽ bị giới hạn do năm ngoái, nơi này đã nhận số lượng đơn khổng lồ lên tới 42.000 từ khắp nơi trên toàn cầu. Ứng cử viên tới từ các quốc gia không thuộc Liên minh châu Âu phải có visa lao động hợp pháp. tiêu pha đi lại tới hòn đảo phải tự túc. Mọi người được ăn, ở miễn phí trên đảo và tiền lương được thảo luận trong quá trình tuyển dụng. Thời hạn nhận đơn xin việc là vào 22/1.

See also  đoạn đường quanh co nhất toàn cầu

Năm ngoái, nhì người may mắn nhận được công việc này là đôi vợ chồng Annie Birney và Eoin Boyle, tới từ Dublin. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh, họ không thể chuyển tới hòn đảo cho tới tháng 6 năm nay, khi các hạn chế đi lại được chính quyền nới lỏng. Birney cho biết họ chỉ mất khoảng 10-15 giây để quyết định. Cuộc sống trên hòn đảo đối với nhì vợ chồng giống như sống trong một toàn cầu riêng dù không có điện, Wi-Fi và tắm nước lạnh.

Đảo Blasket là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo cùng tên, nằm ngoài khơi bờ biển Dingle tại quận Kerry. Hòn đảo được biết đến với nhiều loài động vật hoang dã sinh sống, thiên nhiên hoang sơ và địa hình đồi núi. Đây là nơi sinh sống của những con hải cẩu xám di cư vào cuối hè. Trên ảnh là hai vợ chồng Annie Birney và Eoin Boyle - những người nhận công việc trên đảo năm 2020. Ảnh: Instagram

nhì vợ chồng Annie Birney và Eoin Boyle – những người nhận công việc trên đảo năm 2020. Ảnh: Great Blasket Island/Instagram

Một ngày của nhì vợ chồng mở màn từ 9h. Họ bắt tay làm các công việc thường nhật như quét dọn nhà cửa để đón khách. Quán cà phê năm 2020 phải đóng cửa do đại dịch. Vào 14h chiều, họ sẽ đón khách, đưa họ về chỗ ở, giúp khách mang đồ từ bến tàu bao gồm đồ mới giặt, than, thực phẩm… Khi một ngày trở thành yên tĩnh hơn, nhì vợ chồng thư giãn bằng cách đi bộ đường dài, bơi hoặc cùng nhâm nhi một tách trà.

Anh Minh (Theo Irish Times)

Tìm người ra đảo nghỉ dưỡng, xem phim 7 ngày

Check Also

New Sunshine homestay, hoi an

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …

Leave a Reply