viên chức phục vụ mang nhầm chai nước tẩy cho khách uống

Một thực khách đã uống phải chai thuốc tẩy vì viên chức nhà hàng đưa nhầm.

Tai nạn ngoài ý muốn xảy ra trong một nhà hàng lớn ở TP Thâm Quyến, Trung Quốc. Nạn nhân là sinh viên năm thứ nhất trường đại học Nam Kinh tới ăn tối cùng gia đình. nơi đây, chàng trai đã gọi một chai nước suối và được viên chức phục vụ mang tới.

Nhân viên phục vụ mang nhầm chai nước tẩy cho khách uống - 1
Sự cố xảy ra trong một nhà hàng lớn ở Thâm Quyến

Khi vừa uống một ngụm nhỏ, nam thực khách đã vấp ngã lăn ra đất rồi nôn mửa liên tục. Ngay ngay lập tức, nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu. Mẹ nạn nhân kịp ngửi thử mùi của chai nước và phát hiện có thứ mùi lạ như nước tẩy.

Tại bệnh viện, theo chuẩn đoán thuở đầu của chưng sỹ, nạn nhân bị bỏng cổ họng và thực quản. Hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng nạn nhân vẫn đang ở bệnh viện để điều trị theo dõi thêm.

Nhân viên phục vụ mang nhầm chai nước tẩy cho khách uống - 2
viên chức phục vụ mang nhầm chai nước tẩy cho khách uống

Điều khiến gia đình nạn nhân lo lắng chính là việc cậu tí xíu xíu đang nung nấu ước mơ trở thành phát thanh viên song ngữ. Họ lo ngại sự cố sẽ liên quan tới giọng nói của con mình sau này.

Sau vụ việc, mẹ nạn nhân đã giao nộp chai nước lạ tới cơ quan điều tra. nơi đây, chai nước được xác minh là thuốc tẩy. Đại diện nhà hàng cho biết, một viên chức phục vụ đã đổ thuốc tẩy vào chai nước định mang về nhà giặt quần áo nhưng quên mất. Sau đó, người này đã đặt nhầm thuốc tẩy lẫn với các chai nước suối thông thường, dẫn tới sự cố kể trên.

READ  hotel khổng lồ gần 50 năm chưa đón vị khách nào ở Mỹ

Hiện phía nhà hàng đã thừa nhận mọi lỗi sai và nhận trách nhiệm bồi thường thỏa đáng với gia đình nạn nhân.

Bí ẩn hang động băng giá lớn nhất thế giới

bí mật hang động băng giá lớn nhất toàn cầu

Sở hữu chiều dài 42 km, hang Eisriesenwel, hay ‘động băng dài nhất toàn cầu’, là một trong những kỳ quan bí mật nhưng bất kỳ ai cũng muốn thám hiểm.

Theo Dân trí/Sina

Leave a Reply