Vietravel Airlines mở bán 50.000 vé 0 đồng

Hãng hàng không của Vietravel chính thức mở bán vé 0 đồng cho các chặng bay nội địa từ 1h ngày 19/1.

Từ 1h ngày 19/1 tới 23h59 ngày 25/1, hành khách có thời cơ mua 50.000 vé 0 đồng với các chặng bay TP HCM tới Hà Nội, tp.Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và từ Hà Nội tới Phú Quốc, Huế, tp.Đà Nẵng. Giá vé 0 đồng là vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí. Số lượng vé được hệ thống phân phố tự động trên website chính thức của hãng cho một số chuyến nhất định. Lưu ý, chương trình có thể kết thúc trước hạn nếu số lượng vé khuyến mại được bán hết.

Các chuyến bay thương mại dự kiến cất cánh từ 25/1. Ảnh: Vietravel

Các chuyến bay thương nghiệp dự kiến cất cánh từ 25/1. Ảnh: Vietravel

Hãng cũng dành tặng voucher trị giá 100.000 đồng cho những khách hàng trước tiên mua vé thành công trên trang web từ 19 tới 31/1. Ưu đãi vận dụng cho khách hàng mua vé trên các chuyến bay thương nghiệp xuất phát từ 25/1 tới 5/2. Voucher được vận dụng cho lần mua vé tiếp theo của hành khách từ 16/2 tới 20/4.

Tổng giáo đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên cho biết hãng đã hoàn thành công việc sẵn sàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé với nhiều ưu đãi thú vị. Trong thời kì tới, hãng sẽ tăng cường các chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, không giống nhau trong dịp Tết cổ truyền.

READ  Kinh nghiệm xuôi dòng Châu Đốc

Hãng cũng triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm khách gia đình và nhóm khách đồng chí. Với nhóm khách gia đình, khi đặt vé cho 4-6 người trở lên, khách du lịch được hoàn một phần tiền vé đã tính sổ. Khi đặt vé trong khoảng thời kì từ 19/1 – 27/3 cho các chuyến bay xuất phát từ 25/1 tới 27/3 (không vận dụng cho thời đoạn bay từ 1/2 tới hết ngày 28/2), khách hàng có mã đặt chỗ gồm 4 khách sẽ được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của một khách. Khách hàng có mã đặt chỗ gồm 6 khách trở lên được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của nhì khách. Số tiền hoàn này không bao gồm các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có.

Đặt vé cho nhóm khách 10 người trở lên, khách du lịch có thời cơ được giảm 20%. Mức ưu đãi cho nhóm 20 người là 30% . Với nhóm khách từ 30 người trở lên, giá vé được giảm tới 40%. thời kì đặt vé và vận dụng ưu đãi tương tự như nhóm khách gia đình.

Từ 19/1 tới 31/12, khi xuất trình thẻ hội viên vàng, bạch kim của VietravelPlus và các hãng hàng không nội địa, hành khách được hãng ưu tiên làm thủ tục, miễn phí chọn chỗ ngồi phía trước, chỗ ngồi tiêu chuẩn, ưu tiên cho hành lý ký gửi. Chương trình không vận dụng song song với các chương trình ưu đãi giảm giá khác.

READ  Người đàn ông Pháp có 20 năm gắn bó với ngành lướt sóng ở Mũi Né

Tối 16/1, hãng chào đón tàu bay Airbus A321CEO thứ nhì. Tàu bay thứ ba dự kiến về viet nam vào ngày 21/1. Việc sở hữu 3 tàu bay thời đoạn trước Tết Âm lịch sẽ giúp hãng tăng cường năng lực vận tải, mở rộng mạng bay, tăng số lượng và tần suất chuyến bay nhằm đem tới cho hành khách lựa chọn nhiều chủng loại.

Liên hệ đặt vé
Tổng đài: 1900 6686, hoặc vào đăng nhập vào website của hãng. Hành khách đặt vé theo nhóm có thể gửi mail khi tới đây.

Theo Vietravel

Tour Tết giảm 1,5 triệu đồng

Leave a Reply