51 độc giả tiếp theo nhận vàng từ Tổng cục Du lịch Singapore

Những độc giả may mắn có tên trong danh sách nhận vàng đợt 2, khi trả lời khảo sát của Tổng cục Du lịch Singapore.

Hơn 1.000 người đã trả lời khảo sát mức độ yêu thích du lịch của người Việt để giành thời cơ nhận 3 vàng tặng trị giá tới 1,5 triệu đồng và 100 phần vàng lưu niệm từ Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

Độc giả may mắn nhất trong tuần thứ nhị là Ngô Anh Tuấn, từ , nhận được một phần vàng trị giá 1,5 triệu đồng. nhịn nhường như, 50 độc giả khác sẽ được STB trao tặng những phần vàng lưu niệm, vui lòng xem thêm cụ thể khi tới đây. Độc giả có tên trong danh sách sẽ được thông tin qua email hoặc smartphone trong 7 ngày làm việc. Lưu ý, thời kì nhận vàng có thể kéo dài hơn do kề cận kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Người dân Singapore xem múa sư tử mừng Tết Nguyên đán. Ảnh: STB

Người dân Singapore xem múa sư tử mừng Tết Nguyên đán. Ảnh: STB

Hiện còn 2 phần vàng trị giá 1,5 triệu đồng và 50 phần vàng lưu niệm từ STB đang kì vọng những độc giả tham gia khảo sát đợt 3 từ nay tới 7/2. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp ngành du lịch phác họa tương lai của thị trường hậu Covid-19, các cơ quan tính năng và doanh nghiệp nhận định chuẩn xác nhu cầu của khách hàng, từ đó cải thiện những trải nghiệm du lịch trong tương lai của khách du lịch.

See also  Mẹo 'săn' vé tàu bay Tết tiết kiệm

Mời độc giả trả lời khảo sát khi tới đây.

VnExpress

Check Also

Homestay Hội An – Vivian Home Decor thiết kế

Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa …