Bánh Trung Thu hotel Hà Nội 2014Xem giá bánh trung thu hotel Hà Nội tại . ĐT 0983213910 giao hàng miễn phí tại Hà Nội
Ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm (Tết Trung Thu) đã từ lâu đi vào lòng người với hình ảnh đêm trăng Rằm sáng huyền ảo và không khí sum họp gia đình đầm ấm, Bánh Trung Thu mang đậm ý nghĩa của tình yêu thương, của lòng báo hiếu, của sự hàm ân, của dịp sum vầy.

Gắn kết với những ý nghĩa thâm thúy và đậm chất truyền thống đó, hotel Hà Nội sẽ cho ra mắt rất nhiều mẫu mã bánh sang trọng về hình thức, lạ mắt về hương vị và mặn mà khách du lịch dạng sắc dân tộc. Mỗi hộp bánh mang một ý nghĩa đặc trưng riêng nhưng đều hướng tới cội nguồn dân tộc, tất cả đều được lựa chọn kỹ với nguồn vật liệu đảm bảo và chất lượng nhất. Với bí quyết làm bánh khác lạ của đầu bếp bánh chuyên nghiệp, hotel Hà Nội luôn phục vụ phục vụ theo nhu cầu của quý khách từ những hộp bánh tiêu chuẩn tới sang trọng và tuyệt hảo nhất.

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm khác lạ của khứu giác và “sự thoả mãn” của thị giác: lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh… tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau.Vỏ bánh mỏng rớt, vàng óng, bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu của sen nhuyễn trắng hay vị mát nhẹ của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.

See also  AN'S HOUSE - One Bedroom, Green Balcony Nice view - Homestay Spa, Apartment, Massage Westlake Hanoi

khác lạ, vào dịp Tết Trung Thu năm nay, hotel Hà Nội sẽ cho ra mắt vật phẩm bánh dẻo nhân đậu xanh và ngũ vị truyền thống. Không những vậy, sự nhiều chủng loại trong mẫu mã cũng đã được thay đổi: có tới 11 loại hộp từ tiêu chuẩn tới cao cấp, sang trọng và rực rỡ. Tất cả tạo nên một vật phẩm tuyệt hảo – món tiến thưởng đặc trưng cho dịp Tết Trung Thu mang thương hiệu hotel Hà Nội. Đó thực sự là món tiến thưởng sang trọng và chất lượng dành tặng cho gia đình, bằng hữu hay đối tác. Mỗi hộp bánh là một thông điệp tri ân đầy ý nghĩa thể hiện phong cách của người được tặng.

Liên hệ chiết khấu mua hàng số lượng lớn hoặc giao hàng tại nhà qua số smartphone duy nhất của chúng tôi 0946841185
Đường dây nóng về khách hàng 0983.213.910 .Hãy cùng thưởng thức hương vị lạ mắt của bánh Trung Thu mang thương hiệu hotel Hà Nội!
Bánh Trung Thu hotel Hà Nội – Khẳng định một phong cách – Vững vàng một thương hiệu!

Địa chỉ bánh trung thu hotel Hà Nội đây nhé cả nhà

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở VN

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các được giới thiệu.

See also  Lotus homestay, Hanoi part 1

Check Also

Mực nhồi khổ qua | thử thách làm món ăn độc lạ | Ẩm thực dân tộc

Chào các bạn mình là Tùng dân tộc hôm nay mình sẽ làm một món …