hotel Daewoo Hà NộiLink:
hotel Daewoo thu hút vì nét đẹp sang trọng, văn minh với kiến trúc cổ điển. Nổi tiếng với nét văn hóa VN, thu hút du khách vì những ngôi nhà cổ, những đoạn đường hoa sữa làm say mê du khách. Với một vị trí tiện nghi nằm bên cạnh công viên Thủ Lệ sẽ mang tới cho quý khách những phút thư giản tại công viên với bầu không khí trong sạch của buổi sớm mai.

Với lối xây dừng bằng những bức tranh mang họa tiết trang nhã của họa sĩ trong và ngoài nước càng tộ thêm vẻ đẹp của hotel. hotel Daewoo gồm 411 phòng trong đó có 34 phòng Suite. Trong đó có 168 phòng Superior với diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh TP, 168 phòng Deluxe cũng có diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh hồ. Còn các phòng Executive Deluxe sang trọng được sắp xếp tại các tầng 15, 16 và 17 của hotel. hotel được xây dừng văn minh và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao.

Ngoài ra khi quý khách ngơi nghỉ tại hotel Daewoo quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản mang đậm nét người Hà NỘi và nhiều thực đơn Âu Á khác nhau tại nhà hàng Lake View Sky. Và những buổi tiệc Buffer sẽ được tổ chức tại quán cà phê Promenade.

Vị trí

Ở trung tâm TP, đơn giản đi tới các khu mua sắm và vui chơi tiêu khiển

See also  VTC14 | Cháy KS tại Hà Nội, nhiều người tháo chạy

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí tạm cư Ở Hà Nội và các vùng khác ở VN

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Khách sạn Đà Nẵng cao cấp với những phòng nghỉ đạt đẳng cấp quốc tế – Khách sạn Samdi

KHÁCH SẠN – KHÁCH SẠN 4 SAO TỐT NHẤT ĐÀ NNG Sở hữu vị trí …