Tiếp viên hàng không nhảy múa vì được đi làm lại

AustraliaMặc đồng phục để đi làm lại sau 18 tháng ở nhà, nữ tiếp viên hãng Qantas đã nhảy múa, ca hát với tâm trạng vui vẻ.

Video ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này là của Erin Camilleri, nữ tiếp viên hãng hàng không quốc gia Australia. Erin cho biết đã không mặc đồng phục từ tháng 3/2020, do các chuyến bay liên tục bị cắt giảm trong bối cảnh dịch bệnh. Đây là lần trước tiên cô được mặc chúng để đi làm, sau thời kì dài phải ở nhà. Vì thế, cô đã thực hiện một “điệu nhảy hạnh phúc”.

Tiếp viên nhảy múa vì được đi làm lại

“Vào tháng 3/2020, tôi đã không biết mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Công việc là thứ quan yếu nhất cuộc đời tôi và tôi không có sự lựa chọn nào khác đành phải tạm dừng. 18 tháng đã trôi qua rất nhanh, và giờ tôi đang cảm thấy hài lòng với những gì mang lại cho tôi”.

Erin cho biết rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng tương tự cô trong 18 tháng qua, và cô hiểu cảm giác của họ. “Tôi luôn nói với đồng chí rằng điều quan yếu là làm điều mình thích trong cuộc sống, thay vì chạy theo mục tiêu vật chất”.

Video đã nhanh chóng “gây bão” mạng , thu hút gần 25.000 lượt thích, hàng trăm bình luận và hơn 222.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải. Nhiều người đã chúc mừng Erin vì được đi làm trở lại. Số khác nói rằng họ cũng ước mơ giống cô, được đi làm và mở đầu những chuyến tham quan như trước đại dịch.

Tháng 7, Qantas thông tin về việc hãng sẽ mở lại các chặng bay quốc tế vào Giáng sinh. Singapore, Mỹ, Nhật phiên bản, Anh và Canada là những nơi tới trước tiên. tới tháng 12, dự kiến Australia đạt tỷ trọng 80% dân số được tiêm đủ liều vaccine.

Anh Minh (Theo Tiktok)

5 câu nói bí hiểm tiếp viên sử dụng trên phi cơ

See also  Bên trong chuyến du thuyền không đi tới đâu

Check Also

Tam Coc tropical homestay

Tam coc ninh binh vietnam 🇻🇳! Chuyên mục khách sạn Hà Nội Chúng tôi Cung …