#176 Khách sạn SALA BEACH Đà Nẵng – Tiêu chuẩn 4 sao, GYM, Spa, Hồ Bơi, Pool Bar, quán Bar ở tầng 26SALA BEACH DANANG HOTEL – Một khách sạn 4 sao với đầy đủ GYM, Spa được đầu tư hoành tráng, Hồ Bơi vô cực ở tầng 25 cùng với Pool Bar, Quán Bar ở tầng 26. Đây là địa điểm chọn số 1 nếu bạn đến Đà Nẵng. Khách sạn Sala Beach nằm ngay cạnh biển, có góc nhìn về hàng hóa Linh Ứng là một trong những danh mục tại TP. Đà Nẵng Khách sạn Sala Beach Đà Nẵng 36 – 38 Lâm Hoành, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng —————————— ———————————- Mình là Hoàng Phúc, mình đam mê ẩm thực và du lịch. Với mong muốn giới thiệu những văn hóa trị giá, đặc sản của quê hương mình ra ẩm thực, du lịch, khách sạn & resort ở những vùng đất mới. Facebook: Trang: Instagram: Email: [email protected] #SALABEACHDANANG #dicungphuc #topquananngon #reviewkhachsan #reviewamthuc #gioithieukhachsan #khachsangiaredanang #hotelreview.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Trekking in Sa Pa and My Homestay Experience | GLOBETROTTING HEELS

Check Also

Mực nhồi khổ qua | thử thách làm món ăn độc lạ | Ẩm thực dân tộc

Chào các bạn mình là Tùng dân tộc hôm nay mình sẽ làm một món …

3 comments

  1. Cảm ơn anh Phúc với câu "Khách sạn SALA này tôi rất là ưng luôn " nghe rất là thích!!

  2. Cảm ơn anh đã review khách sạn sala. Em thuỷ nhân viên sala chúc kênh youtube của anh ngày càng phát triển và thành công 💓

  3. Sang Nguyễn 9191

    Quá tuyệt