A25 Hotel – Tập đoàn KS,phòng nghỉ,nhà hàng,hội thảoTập Đoàn KS A25 là hệ thống KS bao gồm phòng nghỉ, , phòng hội thảo văn minh, và các dịch vụ tiện nghi, tuyệt vời đi kèm. Tâp đoàn KS A25 ngày nay đã có gần 30 chi nhánh nằm tại vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và TP hcm với hơn 600 phòng ngủ, 07 nhà hàng, 02 phòng hội thảo.

Chuyên mục KS Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Bán khách sạn Đà Nẵng mặt tiền đường Hồ Nghinh giá tốt

Check Also

Món ăn độc lạ của người Tây Nguyên || Bánh canh Cá Dầm || Đặc sản Daklak

#Banhcanhcadam #amthuctaynguyen #dacsandaklak ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN. Món ăn độc lạ …

4 comments

 1. Thằng Khờ

  co bn nao biêt a25 gan hoan kuêm k cho minh sdt voi

 2. ks khong tot, khong chuyen nghiep.

 3. Công ty TNHH Coring Vina

  http://muare.vn/threads/102/ban-den-diet-khuan-han-quoc-tieu-diet-99-9-vi-khuan-ran-rep-mat-bui-khong-khi-vat-dung-chan-dem.3950475/
  Đèn diệt khuẩn PURELIGHT-XD cao cấp nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, chấy rận mạt bụi chỉ trong vòng 20 giây với kiểu dáng cầm tay di động là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vệ sinh diệt khuẩn buồng phòng, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.
  Call 096.8605.229 để biết thêm chi tiết!

 4. nguyễn Trang

  1. Có thể thấy video này dường như nhắm vào nhóm khách VIP (chiếm khoảng < 10% customer base của khách sạn) vì 90% nhóm khách còn lại (cũng là lượng KH thường xuyên) không có những treatment như trong clip. Nhưng nếu nhóm khách hàng bình thường tới khách sạn và không nhận được những treatment như đã quảng cáo trong video thì sẽ thê nào? –> Định vị nhóm KH sẽ xem video này là ai? 
  2. Đối với ngành dịch vụ, trang thiết bị không phải là điều khiến khách hàng ghi nhớ về mình mà là thái độ phục vụ của nhân viên –> trải nghiệm (cảm xúc) của KH ntn. Trong khi đó, video này chỉ tập trung quay các trang thiết bị trong phòng mà chưa làm nổi bật được nụ cười/ thái độ phục vụ của nhân viên. –> Nếu khoe trang thiết bị ra để làm thế mạnh của KS thì có vẻ chưa hợp lý.
  3. Video quay theo hướng liệt kê các dịch vụ của khách sạn, k hấp dẫn lắm, thiếu cảm xúc, nhất là đoạn về đôi vợ chồng 1:161:28 (vợ nấu cơm, chồng mải mở nắp chia bia) 
  Xu hướng e-marketing đang rất thịnh hành nhưng trước khi làm 1 video kiểu này cần xác định: mục đích làm video này là gì, tập KH hướng đến là ai, cảm xúc muốn mang lại cho người xem là gì (cần có kịch bản, lựa chọn diễn viên kỹ càng), phân phối/ quảng cáo video đến người xem bằng cách nào, đánh giá hiệu quả sales sau video này như thế nào; ngoài ra, cần có 1 số công cụ marketing khác đi kèm để phát huy hiệu quả tối đa v..v
  Tóm lại nếu làm video này cho vui thì cũng không sao nhưng làm sales & marketing luôn cần có mục đích, phương án thực hiện và cách đánh giá hiệu quả rõ ràng. 

  Đôi lời miên man… Cảm ơn đã lắng nghe.