Bánh Trung thu hotel Hilton Hanoi Opera 2018Không đơn giản là một món vàng, hộp bánh Trung thu là biểu tượng cho tấm lòng thành kính và hàm ơn thâm thúy nhưng người tặng gửi gắm tới gia đình, bằng hữu và đối tác. Hộp bánh Trung thu Hilton Hanoi Opera năm nay là lời ngỏ của hotel để nâng niu và nối dài lễ nghĩa dịp tết Trung thu, để người tặng trao gửi tấm lòng và người nhận cũng trân trọng hơn, nhớ lâu hơn một hộp bánh ngon và khác lạ.
Bánh được bày bán tại Sảnh hotel từ ngày 8 tháng 8 năm 2018. Để biết thêm thông tin cụ thể về cơ chế đặt bánh và chương trình khuyến mại, kính mời quý khách liên hệ: 0904 661 607 hoặc gửi email tới [email protected]

Mooncakes at #HiltonHanoiOpera 2018

A box of #mooncakes is not simply a present, it’s a sincere appreciation sent to family, friends and partners. This beautiful tradition keeps evolving, calling for a unique, memorable #gift. Preserving the delicacy of the mid-autumn #festival manner, Hilton Hanoi Opera invites you to discover homemade mooncakes wrapped in a .
The mooncakes are available at the Lobby from 8th August 2018. Please call us at 0904 661 607 or email us at [email protected] for further information and assistance.

Subscribe to our channel:

Official Website:

Follow us on:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm cư Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

See also  Huang Thu homestay, Hoi An, Vietnam.

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Không ngờ những con vật ghê rợn này lại là món ăn đặc sản của người đồng bào Tây Nguyên

Facebook: … ► Facebook cá nhân (Đại): Chuyên mục Ẩm thực Chúng tôi Cung cấp …