Bên trong hotel đón Tổng thống Pháp Francois Hollande ở Hà NộiTổng thống Pháp Francois Hollande dự kiến sẽ nghỉ tại hotel Metropole Hà Nội trong chuyến thăm VN. Đây cũng từng là nơi tạm trú của cựu lãnh đạo Pháp năm 1997.

Theo lộ trình dự kiến, khi tới Hà Nội đêm 5/9, Tổng thống Pháp Francois Hollande sẽ nghỉ tại hotel Sofitel Metropole. Đây là hotel lâu đời số 1 ở Hà Nội, được xây dựng năm 1901, theo kiến trúc Pháp.

Grand Prestige Suite là phòng Tổng thống, từng tiếp đón nhiều nguyên thủ quốc gia, trong đó có Tổng thống Jacques Chirac năm 1997.

Phòng có diện tích gần 200 mét vuông, xây dừng sang trọng với hệ thống đèn chiếu sáng được sắp xếp khắp nơi. Ngoài phòng ngủ và phòng khách, Grand Prestige Suite còn có phòng làm việc, thư viện, spa riêng…

Bàn ăn lớn dành cho 8 người đặt trong phòng, khách có thể vừa sử dụng bữa, vừa bàn thảo. Các đồ vật bên trong mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

Ngăn cách giữa phòng ngủ với phòng tắm là một tấm kính lớn, che lại bằng rèm khi muốn riêng tư. Giá phòng Tổng thống hiện là 4.851 USD (hơn 107 triệu đồng).

Phòng tắm được trang trí với tông màu chủ đạo là vàng và đỏ, lãng mạn, có bồn tắm đứng kiểu Pháp và tắm xông hơi. Không gian sáng, nhóng nhánh nhờ gương, đèn chùm, tường kính lớn.

Grand Prestige Suite có thể thông với phòng Grand Premium Room toàn diện tiện nghi, tạo không gian rộng rãi.

See also  BÁN KHÁCH SẠN ĐỐNG ĐA ĐÀ LẠT - GIÁ 38 TỶ

Phòng Tổng thống nằm trong khu Opera Wing. Ngoài ra, hotel còn khu Metropole Wing và khu căn hộ với hơn 360 phòng. Phòng rẻ nhất ở đây hiện có giá 235 USD (5,2 triệu đồng).

Đây là hotel 5 sao trước tiên ở Hà Nội, liên tục được tiến công giá vào top hotel hàng đầu ở VN và châu Á.

Nguồn Báo VNExpress

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở VN

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các được giới thiệu.

Check Also

Món ăn độc lạ của người Tây Nguyên || Bánh canh Cá Dầm || Đặc sản Daklak

#Banhcanhcadam #amthuctaynguyen #dacsandaklak ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN. Món ăn độc lạ …

2 comments

 1. quá đẹp.

 2. Wow !!!… Đẹp quá ta !!!…

  Một mình ở trong mấy phòng này = thật là phí và uổng quá nhỉ ???

  Các Bạn có đồng lòng với tôi không nào ???…

  Thế mà đi tài trợ cho VN về đài khí tượng HN chỉ có 120.000 euros để sừ dụng vào một việc hữu ích cho thủ đó vì dạo sau này HN hay bị bão lốc lắm = làm hu hại nhà cửa, cây cối bị gẫy v.v… Mới đây : vào tháng 7 cũng bị gió to , bão lốc = csc cây cổ thụ cũng bị gẫy đó… Xe di chuyển cũng bị hư hao v.v…

  Các bạn cứ vào YT mà xem mới nhận tháy cái sức mạnh của bão lốc như thế nào đấy???

  Nhìn cảnh này lại bực tức dùm cho chính phủ VN về món tại trợ vô lý này quá của ông Hollande !!!… Người ta tiếp đãi niềm nở như thế này mà xùy tiền ra chỉ có 120.000 euros Không giúp đến chẵn 500.000 hay 1 triệu euros hay sao ???