Bên trong nhà hàng viet nam vào top nổi tiếng trái đất

Điều làm nên phong cách trái đất của La Maison 1888 không chỉ tới từ ẩm thực Pháp trứ danh hợp tác với đầu bếp 3 sao Michelin nổi tiếng – Pierre Gagnaire, nhưng mà còn từ vị trí tuyệt đẹp, kiến trúc sang trọng, rất dị và dịch vụ tinh tế.

La Maison 1888 nằm tại tầng Earth trong tổng số 4 tầng Heaven, Sky, Earth, và Sea của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu nghỉ dưỡng được xây dừng bởi vì Tập đoàn Sun Group và “ông hoàng resort” Bill Bensley.

Mỗi xây dừng của Bill Bensley đều kể một câu chuyện tuyệt hảo và La Maison 1888 cũng không ngoại lệ. Như một vi la Pháp cổ lịch lãm với tông màu trắng đen, La Maison 1888 nổi trội giữa xanh thẳm của rừng nguyên sinh trên bán đảo Sơn Trà, và sở hữu tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh hồ nên thơ.

Kiến trúc nhà hàng kể câu chuyện giả tưởng thú vị về một gia đình quý tộc Pháp tại viet nam thời Pháp thuộc, và mỗi phòng trong nhà hàng lại mô phỏng tính cách một thành viên khác nhau. bởi vì lẽ đó, từ kiến trúc tới nội thất và các món đồ décor đều được cá nhân hóa, đặc tả cá tính và thị hiếu khác lạ của chủ nhân, đem tới một không gian ẩm thực rất dị chưa từng có cho thực khách.

See also  Khánh Hòa tung ưu đãi du khách địa phương

Check Also

Ông Donald Trump sẽ nghỉ ở hotel JW Marriott?

VTC1 | Chiều nay 23/2, hơn 300 mật vụ Mỹ đã có mặt để rà …