Cập nhật sáng 7/10 Hà Nội thêm 2 ca mắc Covid-19,chùm lây truyền Bệnh viện Việt Đức mở đầu giảm mạnh#tintuc24hol #tintuc
Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 6/10 tới 6 giờ ngày 7/10, trên địa bàn TP ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 tại Hoàn Kiếm và Phú Xuyên, đều đã được cách ly.
Cụ thể, 2 ca bệnh phân ngã tại quận/huyện: huyện Phú Xuyên và quận Hoàn Kiếm; thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc, ho sốt và liên quan TP SG.
Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt (1)
Bệnh nhân Đ.H.T, nữ, sinh năm 1980, ở Đồng Xuân, Hoàn Kiếm là F1 của bệnh nhân L.K.V (vào chăm mẹ tại Bệnh viện Đức Giang từ ngày 3/9). Ngày 22/9, BN xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Chùm liên quan TP SG (1)
Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh năm 1992, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên, về từ TP SG ngày 4/9 đã được cách ly tập trung. Ngày 21/9, BN chuyển Bệnh viện Đức Giang cách ly cùng chồng và 2 con là F0, được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Như vậy, cộng dồn số ca mắc tại Hà Nội trong đợt dịch thứ tư (từ ngày 27/4/2021): 4.023 ca. Trong đó, số ca mắc ghi nhận ngoài đồng đội 1.603 ca, đã được cách ly 2.420 ca.
▶ TIN TỨC 24H trực tuyến là kênh Youtube san sẻ các nội dung tin tức, phiên bản tin cập nhật 24h trực tuyến, những nội dung tiêu khiển thú vị được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, tiêu khiển, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin đúng đắn và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các quý khách.

See also  hotel Real Hà Nội

❤️❤️❤️ Cảm ơn các quý khách đã xem video! Các quý khách đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ qua những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) nơi đây:

▶ Xem những Clip mới và thú vị nhất:
– Thể thao:
– an toàn ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– phiên bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển viet nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H trực tuyến trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm phiên bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc đồng đội ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Chuyên mục KS Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm cư Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Những điều không nên khi ăn ở nhà hàng sang trọng

AnhTranh nhau tính sổ bữa ăn, gọi rượu giá rẻ là trong những điều đầu …

One comment

  1. Sáu Nguyễn

    BV Việt Đức thêm hoài