[ Hà Nội – KS Hilton ] Sự kiện ngày hội du học quốc tế Edu Expo 2020 – 20215 lý do khách du lịch nên tham gia hội thảo du học quốc tế Edu Expo cùng GSE
——
GSE luôn mong muốn được đồng hành cùng các khách du lịch học trò sinh viên VN để đoạt được giấc mơ du học 2021. Chính vì vậy, GSE đã tổ chức chương trình “Ngày hội Du học Quốc tế – Edu Expo 2020” với mục tiêu giúp các khách du lịch sinh viên được gặp gỡ trực tiếp hơn 30 đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng, và đại học tới từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trái đất như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, và New Zealand, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng.

Tại triển lãm diễn ra vào tháng 8/2020, GSE sẽ cung ứng danh sách học bổng 2021 được cập nhật mới nhất cho tất cả các bậc học từ phổ thông tới thạc sĩ c các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Hà Lan. nơi đây, các chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn các khách du lịch quy trình A-Z để sẵn sàng một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh.

Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các khách du lịch một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời kì lẫn tiêu dùng nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ giúp khách du lịch định hướng những ngành nghề học sao cho thích hợp với xu hướng tuyển dụng trong thời đoạn 2020-2025.

See also  Bên trong hotel đón Tổng thống Pháp Francois Hollande ở Hà Nội

Nhận ngay gói tiến thưởng tặng siêu khủng “Săn học bổng bách phát bách trúng” trị giá 20,000,000đ khi tham gia hội thảo du học Edu Expo 2020. khác nhau hơn cả, là thời cơ sở hữu 100+ cuốn sách “Tiếng Anh không khó – Đừng nhăn nhó” từ 2 khách du lịch trẻ siêu-hot hiện nay, Khánh Vy và Nguyễn Thiện Khiêm.
——-
》Xem thêm thông tin tại trang chủ GSE:
》Update thông tin du học 24/7 tại:
》Xem thêm học bổng du học tại:
》Đăng ký tham gia hội thảo du học tại:
》GSE tư vấn du học miễn phí:

#sự_kiện_du_học_quốc_tế #ngày_hội_du_học_quốc_tế #hội_thảo_du_học_quốc_tế #sự_kiện_du_học_2020_2021

Chuyên mục KS Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các vị trí tạm cư Ở Hà Nội và các vùng khác ở VN

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

5 món ngon dân dã ở chợ quê Củ Chi

Cá lóc nướng trui còn gọi là cá lóc thui rơm dân dã, món ăn …