KS Phú Gia 136 Hàng Trống HÀ NỘI 1954 ngày ấy bây giờ ra sao?Căn nhà số 136 Hàng Trống Hoàn Kiếm Hà nội là nơi 1 chưng Việt Kiều 3 tháng tuổi sinh ra và dời Hà Nội vào Sài gòn năm 1954, sau 1975 gia đình chưng định cư Mỹ nên chưng chưa có dịp thăm lại cơ ngơi xưa. Nay nhân chuyến công du Hà nội Tuấn Dương có dịp ghi hình tặng chưng và toàn thể gia quyến đang định cư ở MỸ xem để tìm lại chút ký ức xưa

Chuyên mục KS Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở VN

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Nhà Nghỉ Thanh Thanh Sapa, Nhà Nghị Tại Sapa, Đặt Phòng Nhà Nghỉ Thanh Thanh

Check Also

9x Việt háo hức khi lần đầu khám phá núi băng

MỹNgô Xuân Công háo hức khi lần đầu được đi trực thăng, sau đó bước …

9 comments

 1. Mong Lanh Mai Thi

  Cho giá phòng

 2. Daisy's channel

  Chào chú. Cháu là cháu đời thứ 5 của cụ Phú Gia, là chủ của khách sạn Phú Gia 136 Hàng Trống ngày xưa ạ. Cháu rất cần tư liệu để viết về cơ ngơi một thời mà 2 cụ đã vất vả xây dựng nên. Hiện cháu gái của cụ Phú Gia, tức bà ngoại cháu vẫn sống ở 17 Lý Quốc Sư ạ. Cháu cảm ơn chú. Facebook page: hanoi36streets. Cháu cảm ơn.

 3. Văn Thành Nguyễn

  Hà nội đẹp hơn dưới góc quay của bạn

 4. Ơ ̉ California, nhiều thành phố có lắp đặt camera ở một số ngã tư đường. Vượt đèn đỏ là bị chụp ngay. Hình chụp rất rõ; không chối cãi vào đâu được. Cho nên không cần phải có cảnh sát đứng canh.

 5. Ha noi ve dem dep lam a TD cam on da chia se

 6. Thanks TD

 7. ̣̣Ở California, vượt đèn đỏ, phạt 490 Mỹ kim. Phạm luật nhiều lần, bi treo bằng lái xe. Nếu gây thương tích hay chết người, thì bị kiện, chỉ có nước sạt nghiệp.

 8. Nhi Ngoc Nguyen

  Tuan Duong oi !rat cam on.

 9. Ở Úc- Australia, vượt đèn đỏ sẽ bị phạt khoảng 200-300 đô và bị trừ điểm bằng lái xe…thường thì người úc họ cũng tuân luật pháp giao thông…những người họ vượt đèn đó thường là bị mất tập trung nên phạm lỗi…