Mẹo ngủ trên phi cơ của ‘cô gái thiên tài’

Thay vì sử dụng gối kê cổ như phần lớn du khách thường làm, một phụ nữ đã sử dụng nẹp cổ cho dễ ngủ khi ngồi phi cơ.

Kristen, một người sử dụng Tiktok với hơn 315.000 followers, vừa san sẻ bí kíp ngủ ngon trên phi cơ. “Tôi đã nghĩ ra một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất của cuộc đời mình”, Kristen nói trong video.

Theo đó, cô từng mua tới 5 chiếc gối du lịch khác nhau để sử dụng trên phi cơ. Nhưng tất cả đều không mang lại giấc ngủ như mong muốn. “Tôi ước gì có thứ giữ cho cổ tôi ở đúng vị trí, một thứ gì đó như nẹp cổ chẳng hạn. Và rồi tôi nghĩ rằng vì sao không mua một chiếc nẹp cổ”, cô cho biết.

Cô gái được phong thiên tài nhờ mẹo ngủ trên máy bay

Video: Tiktok/Hello Kristen

Việc sử dụng nẹp cổ thay gối du lịch để ngủ khi đi phi cơ mang lại cho Kristen sự hài lòng. Cổ cô được giữ vững khi ngủ, không gây khó chịu. bởi vì vậy, cô san sẻ mẹo mới nhất của mình lên mạng, để giúp mọi người khi đi phi cơ có thêm lựa chọn. Cô cho biết mình không quan tâm việc trông như thế nào lúc ngủ trên phi cơ, khác nhau là các chuyến đường dài và chỉ cần ngủ ngon là được. Kristen gợi ý mọi người có thể mua nẹp cổ màu đen, và quấn bên ngoài một chiếc khăn quàng cổ, như thế có thể che đi được chiếc nẹp cổ này và không ai biết khách du lịch đang sử dụng chúng.

Video thu hút hơn 12.000 lượt yêu thích, hơn 140.000 lượt xem. Đây là một lựa chọn được mọi người tiến công giá là “kỳ lạ”. Nhiều người đã gọi cô là “thiên tài” vì phát minh mới. “Đó là ý tưởng tuyệt vời nhất từ trước tới nay”, một người để lại bình luận. “Tôi đã phát sinh ra điều này cách đây vài năm, và nó thật sự hữu ích”, người khác đáp lời. không những thế, một số người nói rằng có thể Kristen đã sử dụng gối kê cổ sai cách nên mới cảm thấy không thoải mái khi ngủ.

Còn khách du lịch, khách du lịch có tuân theo hướng dẫn mới của Kristen hay sử dụng gối kê cổ như truyền thống?

Anh Minh (Theo News)

Lợi ích của việc mang vỏ gối lên phi cơ

See also  Quảng Ninh tổ chức tuần văn hóa ở huyện miền núi

Check Also

The View Homestay Hội An – Phòng Standard

The View Homestay is at the center of the street classic Hoi An, not the …