Ngắm xe sang Maserati tại hotel 5 sao Hà NộiThương hiệu xe Thể thao tới từ Ý tiếp tục mang tới khách hàng tại Hà Nội một không gian trải nghiệm các dòng xe #Maserati mới tại hotel JW #Mariott Hà Nội với trọn vẹn các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio phong cách.
nơi đây, khách hàng có thể ngơi nghỉ thư giãn, chiêm ngưỡng các mẫu xe đậm chất thể thao và sang trọng tới từ thương hiệu Maserati và tìm hiểu cụ thể về các mẫu xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên tới từ thương hiệu xe Ý này.
trong khi, khách hàng tới với khu trưng bày của Maserati tại JW Mariott Hà Nội cũng có thể trải nghiệm tài năng vận hành của tất cả các mẫu xe khi đăng ký lái thử.
#Cartimes

Đăng ký ủng hộ kênh

Cartimes – Xe và Thời đại – Kênh thông tin, tiến công giá, nhận định về các loại xe tại viet nam. cung ứng thông tin giá xe mới nhất, các chính sách, khuyến mại mua bán ô tô xe máy.

– VTV2: Chương trình Xe và Thời đại phát sóng lúc 21h30 tối thứ 6, phát lại lúc 16h30 thứ 7, 6h00 sáng chủ nhật hàng tuần.
– Website:
– Facebook:
– Group:

#cartimes #xevathoidai #bangGiaOtoXemay #danhgiaxe

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm cư Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Kinh doanh ảm đạm cầm cự sang quán, khách sạn đóng cửa, Cà phê Cây bơ Phan Như Thạch

Check Also

Búp bê ‘Squid Game’ xuất hiện tại Seoul

Hàn QuốcBúp bê khổng lồ được dựng ở công viên Seoul, thu hút nhiều du …