Người từ TP HCM đi phi cơ tới Hà Nội cách ly tập trung hoặc kháchNgười từ TP HCM đi phi cơ tới Hà Nội sẽ phải cách ly tập trung 7 ngày tại 20 hotel có giá từ 1,3 triệu đồng tới 4 triệu đồng/đêm hoặc các khu cách ly tập trung của TP.Trường hợp công việc công vụ, lực lượng tham gia phòng, chống dịch về Hà Nội thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.
Nếu không chọn cách ly tập trung ở các hotel trên, hành khách có thể chọn cách ly tại các cơ sở của TP.
Với hành khách từ sân bay ĐN về Nội Bài và tạm trú tại TP Hà Nội: phục vụ các tiêu chí như trên, nhưng thực hiện cách ly tại nơi tạm trú/nhà trong thời kì 7 ngày, xét nghiệm 2 lần vào ngày trước tiên và ngày thứ 6 trước khi kết thúc cách ly và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nơi tạm trú/nhà 7 ngày tiếp theo.
Hôm nay 10-10, ngày trước tiên mở lại các chuyến bay nội địa thường lệ chở khách sau một thời kì tạm dừng vì dịch bệnh. Từ hôm qua 9-10, các hãng hàng không đã mở bán vé trên các đường bay nội địa.
Với hành khách đi từ sân bay Quốc tế Nội Bài phục vụ toàn vẹn các điều kiện, quy định và tiêu chí theo hướng dẫn của Bộ liên lạc vận tải và các địa phương tại nơi tới.
TP Hà Nội vừa công bố danh sách hotel và giá dịch vụ để hành khách đi phi cơ từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Nội Bài và tạm trú tại Hà Nội lựa chọn làm nơi cách ly tập trung. Theo đó, sau khi điều chỉnh, các hotel 5 sao có mức giá: hotel Hyatt Regency West Hanoi có mức giá: 2,7 triệu đồng/đêm với phòng đơn; 3,7 triệu với phòng đôi; khách được phục vụ ăn 3 bữa, 4 đồ giặt/ngày.
hotel Sofitel Legend Metropole Hà Nội: 3 triệu đồng/đêm với phòng đơn; 4 triệu đồng với phòng đôi; hotel InterContinental Hanoi Westlake: 2,5 triệu đồng/đêm với phòng đơn; 3,23 triệu đồng/đêm với phòng đôi…
Danh sách hotel phục vụ cách ly y tế tập trung tại Hà Nội
Cách ly tập trung 7 ngày tại các khu cách ly tập trung của TP hoặc các cơ sở tạm trú (hotel) do TP công bố; hành khách tự đảm bảo các chi tiêu cách ly và xét nghiệm theo quy định; sau thời kì cách ly tập trung tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày. TP công bố các cơ sở cách ly tập trung, cơ sở tạm trú, hotel phục vụ cách ly và chi tiêu liên quan để người dân tự lựa chọn.
Hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về Nội Bài và tạm trú tại TP Hà Nội phục vụ các tiêu chí: Phải có chứng thực tiêm đủ liều vắc-xin phòng Covid-19, trong đó liều sau rốt tiêm trong thời kì ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính tới thời khắc xuất phát hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính tới thời khắc xuất phát (trường hợp chưa đủ điều kiện tiêm chủng đi cùng người thân thì theo hướng dẫn của Bộ);
Phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ trước khi lên đường; tuân thủ “thông điệp 5K”; khai báo y tế tại điểm xuất phát và nơi tới theo quy định; cam kết và tuân thủ toàn vẹn các giải pháp phòng, chống dịch của TP và các địa phương liên quan;
Các hotel khác có mức giá dao động từ 1,3 triệu tới 2,5 triệu đồng cho 2 loại phòng/đêm. Đây đều là mức giá được điều chỉnh giảm sâu so với thực tế để phục vụ người dân với những nhu cầu khác nhau.
#cách ly #hotel Intercontinental Hanoi Westlake #hotel #khu cách ly #phi cơ #Nội Bài #tạm trú #Tp Hà Nội #thường lệ #điểm xuất phát #hành khách #tập trung #hotel 5 sao #Vắc-xin #đường bay #bán vé #nội địa #sân bay quốc tế ĐN #sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất #hãng hàng không
Nguồn: com. vn/thoi-su/nguoi-tu-tp-hcm-di-may-bay-den-ha-noi-cach-ly-tap-trung-hoac-khach-san-gia-13-4-trieu-dong-dem-2021101015490489. htm

See also  Nhà Vlog: tìm hiểu Toà Nhà Dát Vàng 24k trước tiên ở Hà Nội - 20 tỷ 1 căn !!!

Chuyên mục hotel Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Hương cốm Cao Bằng – VnExpress Du lịch

Những cơn gió heo may ùa về cũng là lúc người Tày, Nùng ở Cao …