Sáng 10/10, Hà Nội Có 1 Ca Mắc; Tổng Bí Thư: Không Chủ Quan, Lơ Là Trước Dịch | SKĐS#camacmoi #covidhcmmoinhat #covid19homnay

SKĐS | Trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4), Hà Nội có 4.038 ca Covid-19, trong đó số mắc ghi nhận ngoài tập thể 1.606 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.432 ca. Trước tình hình dịch bệnh, trong buổi xúc tiếp cử tri tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh cả nước cần tiếp tục phát huy ý thức kết đoàn, thống nhất, ý chí quyết tâm cao để vượt qua nan giải; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, tự mãn trước dịch bệnh Covid-19.
Cảm ơn quý vị và các khách du lịch đã quan tâm theo dõi khách du lịch dạng tin của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin tới quý vị và các khách du lịch những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong các khách du lịch dạng tin trong ngày.

🔆Nút #Share của khách du lịch giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 fanpage facebook:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong

Chuyên mục KS Hà Nội

Chúng tôi cung ứng thông tin về các nơi tạm trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở viet nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời kì, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các được giới thiệu.

See also  Du lịch Đà Nẵng 2021 check in 10 khách sạn 5 sao sang nhất

Check Also

Món ăn độc lạ của người Tây Nguyên || Bánh canh Cá Dầm || Đặc sản Daklak

#Banhcanhcadam #amthuctaynguyen #dacsandaklak ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN. Món ăn độc lạ …

3 comments

  1. Nguyen Van Trung

    Xxxv

  2. TIN TỨC NÓNG

  3. cute and cool! 🙏🏼🖤