🇬🇧Things to do in HOI AN (prettiest town of Vietnam)Hội An là một trong những yêu thích của tôi trên thế giới. Tôi đã yêu nó khi tôi đến Việt Nam lần đầu tiên cách đây hai năm và kể từ thời điểm đó tôi biết mình sẽ tiếp tục quay lại. Trong video này, tôi chỉ cho bạn một số địa điểm yêu thích của tôi ở Hội An! Bắt đầu từ Chợ, một nơi tuyệt vời để đi vào buổi sáng sớm, thực phẩm vô cùng tươi ngon và bữa sáng là thứ đến từ thế giới khác! Nếu (giống như tôi) bạn không phải là người thích buổi sáng, đừng lo lắng bạn vẫn có thể mua được một số món ăn tuyệt vời ở Chợ Trung tâm. Nếu bạn muốn theo bước chân của Anthony bourdain, bạn có thể đến khu phố bánh mì ngon nhất tại Bánh mì Phượng. Thị trấn Cổ – một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – rất đẹp. Tấm vách ngăn từ thế kỷ 15 không bị hư hại trong chiến tranh và được bảo quản cực kỳ tốt. Có những cửa hàng dễ thương và quán cà phê, nhà hàng tuyệt vời (mặc dù tôi thích ăn ở chợ hoặc ở những nơi địa hơn) và đèn lồng có mặt khắp nơi. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn … nơi này cực kỳ đông khách du lịch và nó có thể bị choáng ngợp. Hội An đang chờ bạn! Khi tôi ở Hội An, tôi ở The Riverside Hamlet Villa, đó là một biệt thự đẹp bên sông. Điều khiến kỳ nghỉ của tôi trở nên đặc biệt không chỉ là nơi mà chính là Kiệt (chủ nhà) và gia đình anh ấy, tôi nghĩ họ là một trong những người đẹp nhất mà tôi từng gặp, họ khiến tôi cảm thấy như ở nhà ngay từ phút đầu tiên, tôi đã ăn nhiều bữa (không thể tin được) với họ và có những cuộc trò chuyện thú vị về cuộc sống bên tách cà phê với Kiệt, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Hội An, hãy ghé thăm địa điểm này! (Tôi thực sự yêu họ và biệt thự tôi không chỉ quảng cáo;)) Bạn đã đăng ký kênh của tôi chưa? làm điều đó ở đây;) KẾT NỐI ♡ Blog: ♡ Instagram: ♡ Twitter: Hỗ trợ trên Patreon: QUEST FOR BEAUTY (dự án cá nhân) ♡ trang web của dự án ♡ instagram của dự án GIÚP TÔI VỚI CÂU HỎI CỦA TÔI! bấm vào đây VIDEO & HỖ TRỢ Đây là danh sách nhanh các thiết bị tôi sử dụng để quay video và chụp ảnh. Nếu bạn định mua bất kỳ thứ nào trong số đó trên Amazon, hãy nhấp vào liên kết bên dưới và một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong giao dịch mua của bạn sẽ giúp tôi tài trợ cho kênh này. Một triệu cảm ơn các bạn đã ủng hộ ♡ Canon 24-70mm Canon G5X Canon 1DX (do Canon Italia cung cấp) Chân máy Manfrotto Rode mic SanDisk CF card EXTREME PRO 32GB.

See also  Bán Nhà Nghỉ Tại Xã Hiệp Hoà, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Không ngờ những con vật ghê rợn này lại là món ăn đặc sản của người đồng bào Tây Nguyên

Facebook: … ► Facebook cá nhân (Đại): Chuyên mục Ẩm thực Chúng tôi Cung cấp …

7 comments

 1. DIV AND BENNY

  We’ve just come across your channel.
  We loved everywhere we went in Vietnam but there is something special about hoi an.
  New subscriber 👍

 2. Delphino Aleon

  I absolutely love your videos. And I am very impressed that a beautiful Western woman can roam around and these countries and be so well-respected. You are an ambassador Humanity. Not only you being a good representative for the West, but showing us through your videos that people are very kind and loving. Thank you so much, so very much. Ti adoro.

 3. Osm🇮🇳👌👌❤😘😘

 4. Nikki Sterling

  Hoi An is like a fairy-tale place, especially on the full moon lantern festival night. It's magical. Having been to Hoi An twice, we're heading back to Hoi An next year for our one month vacation. It's so touristy, but It's so beautiful and we cannot get enough of the ancient town  😂😂😂

 5. Florentina Rosepetalin

  Just saying the name Hoi An, Vietnam put a smile on my face. I've been there 4 times and still love it. The whole ancient town is like a museum. Hoi An is a magical place, especially at night when the streets are lit up with beautiful lanterns, which is spectacular. Also, Hoi An food, beach, and scenery (rice paddies) are amazing.

 6. Awesome! Keep working hard and making great content!

 7. Sara Ingignoli

  Curiosissima di vederlo e mi hai fatto venire tantissima voglia di visitare questo posto meraviglioso!!