25 tỉ. Building Căn Hộ Du Lịch Đẹp, Trung Tâm Đà Lạt Đường Nguyễn Văn Trỗi | | Dalat Home #20✔️Ngôi nhà ngay đầu đường Nguyễn Văn Trỗi, cách chợ Đà Lạt chỉ 3-4 phút đi bộ. + Diện tích: 78,9m2 x 6 tầng. Riêng biệt. + Mặt tiền 6m35, nở hậu 6m95. Sâu 11m. + Kết cấu 1 hầm. 1 trệt. 3 lầu. 1 áp mái. + The password of the Germany. + Có 6 căn hộ du lịch cho thuê và không gian gia đình sử dụng tầng 2. + Nội thất cao cấp, đa phần là hàng nhập. ✔️Giá: 25. TẠI SAO NÊN MUA? + Ngay trung tâm Đà Lạt. Đường Nguyễn Văn Trỗi ngay khu trung tâm, nhiều khách du lịch buôn bán đều thuận tiện. + Mua xong kinh doanh ngay, dòng tiền ổn định mà vẫn không có thời gian sống riêng cho gia chủ. + Con cái đi học rất gần. Cách Trường PTTH Nguyễn Du gần 1km, cách Trường PTTH Bùi Thị Xuân 1km, cách Trường tiểu học Nguyễn Trãi 1,5km. + + Nếu ai thích một không gian sống ngay trung tâm, vừa kinh doanh được mà lại vừa đậm chất bình yên nhẹ nhàng của Đà Lạt, thì căn nhà này quá phù hợp. Vì nó nằm ngay trên con đường trung tâm là khu dân cư lâu đời của tp Đà Lạt, một con đường gắn bó từ lâu với cư dân Đà Lạt, và cũng thân với khách du lịch khi đến đây. ✔️Quý chị thực sự muốn mua hoặc muốn hỏi kỹ thông tin thì chỉ cần gọi cho May nha, số điện thoại 093.172.5559. Có thể sẽ làm kết nối để quý chị chủ nhà mua bán trực tiếp. ✔️Giá là theo giá của nhà chủ chứ không phải là giá có thể kê lên đâu nên chúng ta cứ yên tâm nhé. ✔️ Trang chủ Bất động sản Đà Lạt. Phone: 093.172.5559 Facebook: ✔️ Bản quyền thuộc về Kênh Nhà Đất Đà Lạt Trang chủ © ️ ✔️ Copyright by Dalat Home Real Estate © ️ ⛔️ Do not Reup.

See also  Continent Hotel Đà Nẵng - Khách Sạn 3 Sao

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các được giới thiệu.

Check Also

Mực nhồi khổ qua | thử thách làm món ăn độc lạ | Ẩm thực dân tộc

Chào các bạn mình là Tùng dân tộc hôm nay mình sẽ làm một món …

9 comments

 1. Nhà đất Đà Lạt Home

  ✔️Ngôi nhà ngay đầu đường Nguyễn Văn Trỗi, cách chợ Đà Lạt chỉ 3-4 phút đi bộ.

  + Diện tích: 78,9m2 x 6 tầng. Sổ riêng.

  + Mặt tiền 6m35, nở hậu 6m95. Sâu 11m.

  + Kết cấu 1 hầm. 1 trệt. 3 lầu. 1 áp mái.

  + Có thang máy nhập khẩu của Đức.

  + Có 6 căn hộ du lịch cho thuê và không gian gia đình sử dụng 2 tầng.

  + Nội thất cao cấp, đa phần là hàng nhập.

  ✔️Giá: 25 tỉ.

  TẠI SAO NÊN MUA?

  + Ngay trung tâm Đà Lạt. Đường Nguyễn Văn Trỗi ngay khu trung tâm, đường nhiều khách du lịch buôn bán kinh doanh đều tiện.

  + Mua xong kinh doanh ngay, dòng tiền ổn định mà vẫn có không gian sống riêng biệt cho gia chủ.

  + Con cái đi học rất gần. Cách Trường PTTH Nguyễn Du gần 1km, cách Trường PTTH Bùi Thị Xuân 1km, cách Trường tiểu học Nguyễn Trãi 1,5km.

  + + Nếu ai thích một không gian sống ngay trung tâm, vừa kinh doanh được mà lại vừa đậm chất bình yên nhẹ nhàng của Đà Lạt, thì căn nhà này quá phù hợp.

  Vì nó nằm ngay trên con đường trung tâm là khu dân cư lâu đời của tp Đà Lạt, một con đường đã gắn bó từ lâu với cư dân Đà Lạt, và cũng thân quen với khách du lịch khi đến đây.

  ✔️Quý anh chị thực sự muốn mua hoặc muốn hỏi kỹ thông tin thì chỉ cần gọi cho May nha, số điện thoại

  093.172.5559.

  May sẽ làm cầu nối để quý anh chị gặp chủ nhà để mua bán trực tiếp.

  ✔️Giá là theo giá của chủ nhà chứ không phải là giá May kê lên đâu nên chúng ta cứ yên tâm nhé.

 2. 18 ty phu họp mấy nhỉ.. bán thì mây alô mình nhe

 3. Hải Nguyễn Thế

  Ôi lại gặp e mây khi nào khỏi sẹo quay mặt cho khách chiêm ngưỡng

 4. Quá đẹp

 5. Đào Trúc Sinh

  ĐẸP QUÁ MÂY ƠI!!

 6. Cong nhan dai gia o vn choi sang toan sai do ngoai anh thich ngu khach san ngan sao o ho than tho ko ton tien lai co the tho than

 7. Ngưỡng mộ trình độ thẩm mỹ của chủ nhà !

 8. ku Đăng đồng quê

  nhà đẹp quá chị May

 9. ku Đăng đồng quê

  nhà đẹp quá chị May