Apartment for Rent Hoi An Vietnam Only $436 a Month ✅Căn hộ cho thuê tại Hội An Việt Nam Chỉ 436 USD một tháng Nhận Visa Việt Nam tại đây: ✅ Xem Căn hộ cho thuê tại Việt Nam ✅ Chỉ 436 USD một tháng. Chào mừng bạn đến với Báo cáo Người nước ngoài. Hãy đăng ký. Và Nhấp vào Biểu tượng Chuông. Vì vậy, bạn không bỏ lỡ các cập nhật quan trọng. Thị An là một ví dụ đặc biệt được bảo tồn tốt của một thương cảng Đông Nam Á có niên đại từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19. Các tòa nhà và quy hoạch đường phố của nó phản ánh những ảnh hưởng, cả bản địa và nước ngoài, đã kết hợp để tạo ra khu di sản độc đáo này. Chủ nhà đã trang bị cho nơi này để lưu trú dài ngày – bao gồm bếp, wifi, máy giặt và máy sấy. Trên thực tế, đó là Phòng Đôi, Có Tầm nhìn ra Sông tuyệt đẹp và cách Bãi biển 10 phút Đạp xe. Nó đi kèm với một phòng tắm để chết. Và một hồ bơi hoàn toàn đẹp. Thật hoàn hảo cho một buổi tối đẹp trời hoặc buổi sáng sớm Tản bộ dọc theo Bờ sông. Bạn Đã Có Một Tầm Nhìn Đẹp Từ Ban Công Của Bạn. Và Hãy nhớ, Chỉ 10 phút Nhanh chóng đến Bãi biển. Các tiện nghi bao gồm … WiFi miễn phí, Máy giặt và máy sấy, Máy lạnh, TV, nước nóng, Bữa sáng được cung cấp hàng ngày, Giường cỡ king, Bàn là, Lò nướng, Bếp, Vườn và Ban công. Đây là Một vài Hình ảnh về Hội An … Một dòng sông đẹp, hiền hòa. Hội An tràn ngập sắc màu và sự quyến rũ. Thật yên bình và thư thái … Hội An giống như một cái gì đó ngoài một cuốn sách bưu thiếp bằng hình ảnh. Để xem chỗ ở tuyệt đẹp này và hơn thế nữa ở Hội An, Việt Nam, hãy xem liên kết trong phần mô tả bên dưới. Và xem Liên kết Đặc biệt để Nhận Visa Việt Nam của Bạn trong Mô tả và trong Bình luận được Ghim bên dưới Video này. Cảm ơn đã xem. Có một ngày tuyệt vời! .

See also  hotel De L'Opera Hanoi

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Công Thức Làm BÒ SỐT HẺM Đặc Biệt Lạ Ngon Ngay Tại Nhà

Cách làm bò sốt hẻm cực ngon tại nhà, món bò hàu sốt phô mai …

5 comments

 1. The Retirement Report

  Get Your Vietnam Visa Here: ✅ https://bit.ly/2QMHs5l

 2. Had some friends that took a holiday in Hoi An. They highly recommend it.
  Apartment looks great 👍

 3. Is that US dollars Chris??

 4. MONEY.MACHINE GUN

  i am in Da'nang right now i will check it out!

 5. Stuck in Florida

  Beautiful beaches in that area and very close to Da Nang. Great seafood and a fair amount of expatriates and Chinese tourists. Very nice place for the price. Thanks for sharing. Have a good day.