BÁN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT: Mặt tiền đường lớn, view đẹp, thoáng. S: 281m2 tại Ngô quyền-P6– Khách sạn trên mặt tiền lớn Ngô Quyền. Gần với trường THCS Lam Sơn. Bán kính 1km xung quanh là: Chợ số 4, chùa Linh Quang, trường tiểu học Lê lợi, Cao đẳng y tế Lâm Đồng, Nhà thờ tổ, Bệnh viện đao khoa Tỉnh. Cách chợ Đà Lạt tầm hơn 1km. – Đường sá rộng, đẹp, tiện lợi trong việc chuyển đến các điểm khác – Diện tích: 281m2 trong đó diện tích sử dụng là 738.4m. – Có 29 phòng đang kinh doanh tốt. * Hiện công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đất và bất động sản từ khách hàng đang gửi bán. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ MR Khánh Nguyễn: 0967.151.151 hoặc truy cập webside: nhadatlamdong.com.vn để được tư vấn thêm. * Link Website: “Nhadatlamdong.com.vn-” Thành tín để thành công “.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Khách Sạn Hà Nội Với Giá Rẻ Nhất Chỉ Từ 93,000 VND

Check Also

Công Thức Làm BÒ SỐT HẺM Đặc Biệt Lạ Ngon Ngay Tại Nhà

Cách làm bò sốt hẻm cực ngon tại nhà, món bò hàu sốt phô mai …

2 comments

  1. Nhadatlamdong.com.vn-Nhà đất Đà Lạt

    Da ,25 tỷ ạ.a truy cap nhadatlamdong.com.vn hoac sdt của chuyen viên bên khách san, bds nghỉ dưỡng và đất giá trị lớn khánh nguyễn: 0967.151151.cam on a/c đã quan tâm.

  2. THANH LOC Nguyen

    Giá bn vậy em?