Little Mai Chau Homestay | Mai Chau HomestaySau chuyến đi trên con đường Mai Châu của tôi (Tôi đã tìm thấy homestay Mai Châu ở địa phương của mình và đi dạo xung quanh. Little Mai Chau Homestay là một nơi thú vị để ở và một gia đình trẻ đang điều hành nó rất và tốt bụng. Tôi thực sự không mong đợi bữa tối cô ấy cung cấp nhưng wow, nó ngon và no và rất đáng tiền! Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên ăn tối với gia đình khi bạn ở lại đây. Hãy trải nghiệm và phải xem để xem người dân địa phương Mai Châu thu hoạch lúa như thế nào! Nếu bạn muốn đặt một chuyến đi xa vào cuối tuần bao gồm đưa đón, đi bộ, vượt thác, thăm hang động và ở nhà dân, hãy liên hệ với chúng tôi trên trang web của chúng tôi tại Hoặc, nếu bạn muốn như Mai Châu đã bao gồm trong hành trình Việt Nam của bạn cho kỳ nghỉ hai tuần hoặc ba tuần xuyên Việt. Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đưa vào. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn khác ở Mai Châu cho homestay này nếu bạn muốn một chút thư giãn và sang trọng . Theo tôi o Hãy khám phá Mai Châu & Pù Luông của chúng ta ngay hôm nay và xem đây là vùng đất tuyệt vời của miền Bắc Việt Nam. Có lẽ BẠN cũng có thể thấy điều này vào kỳ nghỉ Việt Nam năm 2021 với Travel Agent Hanoi! Hãy khám phá Vietnam Short Breaks out ngay bây giờ tại Việt Nam và xem những gì có sẵn trong cửa hàng cho một ngày cuối tuần tuyệt vời với Đại lý du lịch địa phương tại Việt Nam. *** *** Được quay ở 4k với GoPro Hero 8 – thay đổi cài đặt YouTube của bạn thành chất lượng cao nhất có thể để có trải nghiệm xem tốt hơn! *** Cho phép Simon Mang Việt Nam Đến Với Bạn và đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong đại dịch covid-19 này, nơi các giới hạn đi lại không cho phép nhập cảnh vào Việt Nam. Hãy đăng ký ❤️ … và bật thông báo! 🔔 Chúng tôi phát hành video “Mang Việt Nam đến với bạn” MỖI Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu ––––––––––––––––––––––––––––– Xem của chúng tôi Các kỳ nghỉ trọn gói tại Việt Nam: website: email: [email protected] Theo dõi chúng tôi trên INSTAGRAM: Đăng ký Kênh YOUTUBE của chúng tôi: Thích Trang FACEBOOK của chúng tôi: Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Ghim chúng tôi trên Pinterest: ––––––––––– ––––––––––––––––––.

See also  Hệ Thống Nhà Nghỉ Khách Sạn Phương Anh Đà Nẵng​

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

CHỢ BẮC HÀ- NHỮNG MÓN ĂN Độc LẠ

#chobacha #chobachalaocai #chobachamonandocla Chuyên mục Ẩm thực Chúng tôi Cung cấp thông tin về các …

2 comments

  1. What a view to wake up too , great to see the colourful flowers( everything here in the UK ok is grey and drab at the moment ) so very beautiful.

  2. You cant beat bamboo as a building material dunno why its not used more often around the world