Sapa Volunteer homestay Vietnam Discovery VTV4Copyright (C) VTV4 Chúng tôi là tình nguyện viên tại thung lũng Mường Hoa, thị trấn Sa Pa – nóc nhà của . Chúng tôi thành lập một doanh nghiệp xã hội để giúp đỡ các dân tộc thiểu số như người Mông đen, Dao đỏ, Tày, Dzay cách làm dịch vụ du lịch. Chúng tôi là Sapa, doanh nghiệp xã hội tốt nhất để ở nhà người dân bản xứ, thưởng thức cocktail địa phương, tiệc nướng gia đình, hoạt động tình nguyện, từ thiện, khám phá, đi bộ xuyên rừng, dạy trẻ em và hơn thế nữa. Chúng tôi chào đón các tình nguyện viên, khách du lịch ba lô và khách du lịch yêu thích nền văn hóa yên bình, đầy màu sắc. Bạn có thể ở với họ trong vài tuần và dạy tiếng Anh, CNTT, toán cho trẻ em. Đưa ra một số lời khuyên cho chủ sở hữu cách sắp xếp / trang trí ngôi nhà, những dịch vụ mà khách du lịch bình thường sẽ thích. Tiếp thị và xây dựng thương hiệu thủ công mỹ nghệ của địa phương. Tại trụ sở của Sapa The Best, chúng tôi cung cấp wifi miễn phí, vòi sen nước ấm và thông tin tour du lịch ở Sapa. SAPA DOANH NGHIỆP XÃ HỘI TỐT NHẤT Xưởng tình nguyện, quán bar, homestay, trekking, nhà phân phối hàng thủ công mỹ nghệ địa phương ———– Địa chỉ: Cầu Tả Van Dzây 2, Sapa, Làocai, Việt Nam Liên hệ: +84 917557422 Email: sapathebest @ gmail.com www.sapathebest.com ———— Facebook: SapaTheBest Twitter: @sapathebestcom : SapaTheBest Pinterest: SapaTheBest.

See also  Two day trek in Sapa with local homestay!

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Công Thức Làm BÒ SỐT HẺM Đặc Biệt Lạ Ngon Ngay Tại Nhà

Cách làm bò sốt hẻm cực ngon tại nhà, món bò hàu sốt phô mai …

5 comments

  1. Keep up the great work, i love it

  2. So good

  3. 👌go aot

  4. Be sure to read Homestay review on my blog before you buy. Please go to marvinreviews. com/homestay-review/ Thanks, Chadd.

  5. you a good women