Vietnam Travel Vlog – Hoi An & An BangMột vlog du lịch về chuyến đi gần đây của tôi đến Việt Nam. Trong video thứ hai này, tôi sẽ đưa bạn qua các ẩm thực của tôi ở Hội An và An Bàng. Live Streams from Vietnam Ăn Banh Mi Live Stream: Uống rượu tại BiaCraft: Nếu bạn thích chương trình, hãy ủng hộ chúng tôi trên Patreon: Headbanger’s Kitchen T-Shirts & Merch USA Merch Store: Europe Merch Store: India Store (T-Shirts): India Store (Mugs): Đừng quên Like, Share và Subscribe! Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn! m / SUBSCRIBE: Theo dõi chúng tôi trên Mạng xã hội Instagram: Twitter: Facebook: Trang web chính thức: Máy ảnh Gear Tôi sử dụng Canon 80D (Đây là những gì tôi sử dụng bây giờ): Canon 650D (Các video cũ hơn được quay trên này): Ống kính (Canon) EF- S 18-135mm f / 3.5-5.6: EF-S 24mm f / 2.8: Headbanger’s Kitchen là tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm tiền quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến amazon.com. Thắc mắc về Doanh nghiệp: [email protected]

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Du Khách Ùn Ùn Kéo Đến Đà Lạt, Nha Trang, Quảng Bình

Check Also

Xiên Nướng Bà Ngoại – Ngày Sương Sương Nghìn Xiên | Hà Nội Tôi Ăn Gì ? | #Shorts

Xiên Nướng Bà Ngoại – Ngày Sương Sương Nghìn Xiên | Hà Nội Tôi Ăn …

7 comments

  1. Sheila Mustain

    I love these travel vlogs! Thanks!

  2. Lol, I love "horns up" but what does it mean?

  3. Great vlog! Just discovered you! Always wanted to go to Vietnam. We do travel vlogs too! Check us out if you have time.

  4. I'm pretty sure I will never tire of you and your videos. Vietnam?!? I have a been to many "off the beaten path" places but Vietnam never crossed my mind. Now I must go. Thank you!

  5. Yes! Can't wait to see the next episode !

  6. I'd love to make a keto Banh Xeo…I CHALLENGE YOU SIR!!! Very hard to replace de rice flour…

  7. What does horns up mean to you? In my country it represents Satin, which is a huge turn off to many. Love your channel and want it to grow. Just a tip so you don't run off the positive world and light workers.