Virus Corona khiến các khách sạn ở Đà Lạt thiệt hại khủng khiếpTheo Sở VH-TT & DL Lâm Đồng, từ ngày 1/2 (nhằm ngày mùng 8/1 âm lịch) đến hết tháng 2, khách sạn hủy hơn 10 ngàn phòng tại các khách sạn từ 3-5 sao ở Lâm Đồng. Số lượng phòng bị hủy bỏ ở các khách sạn từ 1-2 sao, các nhà nghỉ, khách sạn và nhà nghỉ bình thường cũng rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu là do khách hàng lo sợ bị nhiễm virus corona. #blog # #viruscorona Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho việc đi du lịch của mình. ——- Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm tác dụng để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé! .

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Nhạc Sĩ Vũ Nhật Tân Qua Đời Gây Bàng Hoàng Cho Người Hâm Mộ

Check Also

Món ăn độc lạ của youtuber nghèo

Có gì sai sót mong mọi người thông cảm.. cảm ơn Chuyên mục Ẩm thực …

One comment

  1. Hồng Nguyễn Xuân

    Thiệt hại về tiền bạc chỉ là tạm thời còn ta người thân bạn bè mà bị dịch thì mình không lây ư không có cái lí đó người từ vùng dịch rất muốn chỗ an lành như đất VN dù có phải tốn tiền nhưng một người sang là một ổ dịch các người biết không nên tham tiền là diệt cả quê hương của mình phải nhớ lấy