Ana Mandara – Ngược dòng về Đà Lạt Đông Dương | How Many Country VlogAna Mandara – Ngược dòng về Đà Lạt Đông Dương “Đà Lạt đã thay đổi”, “Đà Lạt sắp mất những gì đang có”,… near here the following things as about Đà Lạt full on the item when the title hoạch thành phố được đưa ra bởi mình rất cảm nhận mà nói về một Đà Lạt mọi người, liệu chúng ta có đang nhìn thấy một phố núi mộng mơ theo đúng nghĩa không? Nhưng có 3 điều kiện rõ ràng về nơi này mà How Many Country đã được rất toàn bộ và được thấy giống tích cực so với cuộc sống ở Nhật Bản: First is the warning of the special features (V&L, kiến ​​trúc đẹp, tự nhiên phong phú), kế hoạch là văn bản hóa địa chỉ khắc họa sâu sắc qua đời sống, con người, cuối cùng là sự việc trung gian và dấu hiệu về một thành phố an toàn đáng sống (mình để quên máy Ảnh 1 ngày trời nhưng vẫn được cất giữ cẩn thận, nghe mọi người kể cả ở Đà Lạt rất ít khi mất đồ hay mất xe, nghe giống ở Nhật đó). Thế nên, mặc định cho bên ngoài xáo trộn về vỡ kiến ​​trúc và những thay đổi tất cả các yếu tố của xã hội thì Ana Mandara – “ngôi làng” thu nhỏ của Đà Lạt Thời Đông Dương vẫn đến cho mình khoảng thời gian đáng nhớ ở xứ sở . Nghĩ một cách tích cực, giữa sự phát triển của cuộc sống hiện đại, chỉ cần những khoảng không truyền thống như Ana Mandara là đủ để cảm thấy an tâm rồi nhỉ !? .

See also  Đặt Phòng Khách Sạn Đà Nẵng

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Điểm mặt những quán GÀ RÁN HÀN QUỐC nên ăn thử ở Hà Nội

Trong tập hôm nay, hãy cùng Ninh điểm mặt những quán Gà rán Hàn Quốc …

7 comments

 1. HOW MANY COUNTRY

  Hi mấy bạn ơiii! Trong khi đợi full video Đà Lạt của tụi mình thì xem chút vlog về khu biệt thự tụi mình ở lại quay nhen <3

 2. liêm nguyễn thanh

  Giọng Vloger rất dịu dàng, dễ chịu

 3. Giá bao nhiu v chị

 4. Hâm mộ anh chị quá. Quay phim vừa đẹp, nội dung vừa hay. Hy vọng anh chị có nhiều clip hơn nữa nhé.

 5. Apps Dalat City

  mấy shot quay 30s đầu đỉnh quá trời luôn

 6. Xịn quá trời rồi, 1 like. Nếu được any xức hiệng nhiều hơn cho bạn nhím chủ thớt đỡ lòn lý ạ 😀

 7. Cuộc sống Nhật VIE Entertainment

  Sao ko thấy any đâu nhỉ @@