Khách sạn Mai Vàng Đà LạtLiên kết: tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt. This will be the point stop foot management for client when travelling, breakation hay công ty tại thành phố ngàn hoa này. Khách sạn Mai Vàng được xây dựng với lối kiến ​​trúc theo phong cách mở. Du khách sẽ được nghỉ tại các phòng nghỉ sang trọng, hiện đại, có cửa sổ và ban công nhìn ra trung tâm thành phố. Du khách sẽ có cảm giác rất thoải mái, thoải mái, nhưng sẽ làm yên tĩnh và tư vấn. Các loại phòng như: Phòng đơn, phòng đôi và phòng VIP. Đơn phòng với lối dẫn thiết kế trang trí lãng mạn, ấm tính. Phòng đôi với không gian rộng cùng 2 người ghép đôi sẽ rất thích hợp cho các nhóm bạn, các gia đình du lịch, nghỉ ngơi ở thành phố tình yêu ngàn hoa. Với lối dẫn trang, thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng không gian rộng, phòng VIP của khách sạn Mai Vàng sẽ rất thích hợp cho các doanh nghiệp hợp tác du lịch tại thành phố Đà Lạt. Cùng với những đầu bếp lâu năm, tay nghề cao ở nhà hàng Mai Vàng sẽ mang đến cho du khách những bữa ăn ngon. Với các món ăn Âu, Á và các món ăn đặc trưng 3 miền Việt Nam. Du khách nghỉ tại khách sạn Mai Vàng sẽ được phục vụ buffet sáng, bên ngoài nhà hàng Mai Vàng còn nhận phục vụ theo đoàn. Du khách sẽ được giãn thư sau khi khám phá Đà Lạt trong ngày tại Bar cà phê của khách sạn với không gian ấm, hiện đại. Với không khí se lạnh của thành phố ngàn hoa du khách sẽ cảm nhận được hương vị của cà phê cà phê Đà Lạt trong buổi sáng sương mù hay trong ánh sáng đèn vàng thưởng thức ở quán cà phê của khách sạn, hay riêng của khách sạn phê duyệt. sạn. Khách sạn Mai Vàng sẽ mang đến cho khách lưu trú tại khách sạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với những dịch vụ theo tiêu chuẩn 3 sao. Vị trí Khách sạn tại trung tâm thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thương mại chợ Đà Lạt khoảng 10 phút đi bộ và cách sân bay Đà Lạt khoảng 30 phút đi xe. .

See also  Đánh giá - Huong My Beach Homestay - Hoi An

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Món ăn độc lạ của youtuber nghèo

Có gì sai sót mong mọi người thông cảm.. cảm ơn Chuyên mục Ẩm thực …

One comment

  1. sai gon sai gon

    Khach san nay nhan vien phuc vu nhu cuc cuc. Me kiep di xe may toi o ma chung no kg cho de xe, co cai ks nao ma nhu bon cho nay