KHÁM PHÁ KHU TRIỆU ĐÔ GOLF VALLEY ĐÀ LẠT | Dalat Home #8Những ngôi nhà biệt thự uy nghi, những ngôi nhà đẹp không góc chết, những biệt thự đẹp từng centimet, những không gian sống sang trọng, những ngôi nhà thanh lịch, đẹp từ cái bờ rào, đẹp đến cái cổng… Đó chính là khu đô thị công viên văn hóa Golf Valley, có thể gọi đây là khu đô thị của thành phố Đà Lạt. Khu Golf Valley này là một thung lũng hình tam giác xinh đẹp được giới hạn bởi 3 con đường: bên phải là đường Đinh Tiên Hoàng- một con đường đẹp ngay bên cạnh sân Golf Đồi Cù, bên trái là đường Bùi Thị Xuân, một trong những con đường sụp đổ nhất trung tâm Đà Lạt với rất nhiều khách sạn quán cà phê các kiểu, và bên kia là đường Nguyễn Thị Nghĩa, tên cũ là đường Tăng Văn Danh, một khu dân cư lâu đời của dân địa phương đà lạt. Khu đô thị Golf Valley là một khu dân cư đáng sống ngay giữa lòng thành phố hoa. Toàn bộ dự án rộng 20 hecta, gồm 3 khách sạn 3 sao và 5 sao, 90 biệt thự (đơn lập và song lập), 415 căn hộ cao cấp và 16 nhà phố liên kế. Khu phức hợp này có cả trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và tất cả các tiện nghi đóng kín: sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng, cà phê, rạp chiếu phim, bãi đậu xe ngầm và khoảng 3,4 ha cây xanh công ty, mang lại vẻ đẹp sống xanh. Một khu đô thị sinh thái rất đẹp ngay giữa lòng Đà Lạt. ✔️ Trang chủ Bất động sản Đà Lạt. Điện thoại: 093.172.5559 Facebook: ✔️ Bản quyền thuộc về Kênh Nhà Đất Đà Lạt Trang chủ © ️ ✔️ Copyright by Dalat Home Real Estate © ️ ⛔️ Do not Reup.

See also  Đà Lạt cuối năm - Khám phá những địa điểm mới toanh | Ivone Diệu Linh

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Differences Between Pho Hanoi and Pho Sai Gon

Pho is one of the most popular dishes in Vietnam. A hot bowl of pho, …

6 comments

 1. Nguyễn Phương

  Để bán nhà saigon về dalat sống thôi..ở tp bôn chen lấn quá đi….

 2. Nguyễn Phương

  Còn thiếu hồ bơi ngoài trời nhé bạn…hi

 3. Quá đẹp !

 4. Nhà đẹp và lý tưởng là nhà không nợ ngân hàng.

 5. Gion noi e ze thuong hon

 6. Nhà đất Đà Lạt Home

  Những ngôi biệt thự uy nghi, những ngôi nhà đẹp không góc chết, những villa đẹp từng centimet, những không gian sống sang trọng, những ngôi nhà thanh lịch, đẹp từ cái bờ rào, đẹp đến cái cổng… Đó chính là khu đô thị công viên văn hóa Golf Valley, có thể gọi đây là một khu triệu đô của thành phố Đà Lạt.

  Khu Golf Valley này là một thung lũng hình tam giác xinh đẹp được giới hạn bởi 3 con đường: bên phải là đường Đinh Tiên Hoàng- một con đường đẹp ngay bên cạnh sân Golf Đồi Cù, bên trái là đường Bùi Thị Xuân, một trong những con đường sầm uất nhất trung tâm Đà Lạt với rất nhiều khách sạn nhà hàng quán ăn quán café các kiểu, và bên kia là đường Nguyễn Thị Nghĩa, tên gọi cũ là đường Tăng Văn Danh, một khu dân cư lâu đời của người dân địa phương Đà lạt.

  Khu đô thị Golf Valley là một khu dân cư đáng sống ngay giữa lòng thành phố hoa.

  Toàn bộ dự án rộng 20 hecta, gồm 3 khách sạn 3 sao và 5 sao, 90 biệt thự (đơn lập và song lập), 415 căn hộ cao cấp, và 16 nhà phố liên kế.

  Khu phức hợp này có cả trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, và tất cả các tiện nghi khép kín: sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng, cà phê, rạp chiếu phim, bãi đậu xe ngầm và khoảng 3,4 ha các công viên cây xanh, mang lại môi trường sống xanh sạch đẹp. Một khu đô thị sinh thái rất đẹp ngay giữa lòng Đà Lạt.

  ✔️ Bất Động Sản Đà Lạt Home.

  Phone: 093.172.5559

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

  ✔️ Bản quyền thuộc về Channel Nhà Đất Đà lạt Home ©️

  ✔️ Copyright by Dalat Home Real Estate ©️

  ⛔️ Do not Reup