Snorkelling Charm Island | Hoi An | Backpacking VietnamLặn biển với ống thở Charm Island đã giới thiệu cho chúng tôi bởi những du khách khác. Chúng tôi đã có một ngày đáng yêu, mặc dù mệt mỏi! Chúng tôi đã tìm thấy Nemo và có một giấc ngủ ngắn trên thiên đường! Đừng quên ghé thăm chúng tôi trên blog của chúng tôi, các liên kết ở bên dưới và theo dõi chúng tôi trên Instagram để có những bức ảnh cập nhật nhất! ** Ở LẠI XÃ HỘI ** BLOG: FACEBOOK: TWITTER: INSTAGRAM: EMAIL: shewearshighheels at outlook dot com ** MONEY OFF ** AIRBNB: Nhận ngay 30 lần lưu trú !: www.airbnb.com/c/carlar2969 Booking.com : Được hoàn lại £ 15 sau khi bạn hoàn thành đợt lưu trú đầu tiên của mình !: Our Home Stay: Rice Flower Homestay – Gia đình siêu thân thiện, phòng rất sạch và đẹp. Và họ có Cá ngừ, chú mèo con DỄ DÀNG NHẤT BAO GIỜ! ** MUSIC ** Âm nhạc: Sandr – ECHOES Nhạc được cung cấp bởi Argofox Nghe: Outro Nhạc: Axity – Freedom Nhạc được cung cấp bởi HearWeGo Nghệ sĩ: Axity Title: Freedom Nghe trên SoundCloud: Nghe trên YouTube: ** EQUIPMENT ** THIẾT BỊ DÙNG ĐỂ LÀM VIỆC NÀY VIDEO: Canon S120 Jobe Gorilla Tripod GoPro Hero 4 Silver Feiyu G4 Gimbal DJI Mavic Pro Premiere Pro CS6 Tháng Sáu 2017 #hoian #hoianoldtown #vietnam #backpackingvietnam.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú và các vùng khác ở Việt nam

See also  Người Hà Nội "ngại" đi xe buýt, đường sắt đô thị "hút" khách vẫn trễ hẹn cả chục năm | VTC Tin mới

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Điểm mặt những quán GÀ RÁN HÀN QUỐC nên ăn thử ở Hà Nội

Trong tập hôm nay, hãy cùng Ninh điểm mặt những quán Gà rán Hàn Quốc …

2 comments

  1. Very good video! If you want check on my channel.

  2. OCF Freediving

    Hi guys, awesome video! I really enjoyed it, especially all your underwater footage – the water is so clear there! Great you got an hour to have the beach all to yourselves!
    Did you guys who to a lot of places on this tour?
    Thanks for sharing and keep up with your videos! if you have time, please check out my freediving c hannel, I dive in Australia, showcasing the local marine life