Có một hồ nước vô cùng ô nhiễm ngày trung tâm Đà Lạt mùi hôi bốc lên nồng nặcĐà lạt ngày nay, cuộc sống đà lạt hôm nay, tình hình đà lạt. Có một hồ nước cạnh ngày trung tâm thành phố Đà Lạt, cứ vào mùa khô là vô cùng ô nhiễm, mùi hôi nồng nặc, ai đi ngang qua cũng rất khó chịu. Đây là một hồ sơ nằm bên cạnh khu biệt thự Cao cấp. Nguyên nhân là do nước thải sinh hoạt của nhà dân và nhiều nhà hàng quán ăn, khách sạn gần đó xã Thải ra khu vực này. # đàlatngaynay #dalat.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  [TRỰC TIẾP] THỜI SỰ 19H NGÀY 8/2/2022 | Cập nhật diễn biến dịch Covid-19 mới nhất | Chuyển Động 360

Check Also

NRO KAKAROT | TRẢI NGHIỆM SV MỚI NHỮNG CẢI TRANG ĐỘC LẠ

Link đăng kí + tải game : Cảm ơn các bạn đã ghé qua và …

13 comments

 1. Tịnh Đức

  Tuyệt vời….thấy ng ta toàn đăng cái đẹp mà che đi cái xấu thì nó cứ tồn tại mãi…cám ơn bạn đã phản ánh để môi trường ngày tốt hơn

 2. Bây giờ đồng người quá rồi biết làm sao bây giờ.

 3. Phòng tnmt thu tiền mt nhưng ô nhiễm họ mackeno

 4. đồng chung cảnh ngộ , mùng 4 cả gia đình lên DL chơi ko ngờ ô nhiễm như vậy , tối dạo quanh hồ xuân hương . mùi cống bốc lên hôi thối chịu không nổi , chưa kể dịch vụ đạp vịt , thấy họ lấy cây lau nhà nhúng nước hồ xong chà rửa rất là mất vệ sinh . không thể tin DL xuống cấp tệ hại đến như vậy .

 5. dinh thien tôi yêu ban Hong

  Trước đây hồ Xuân Hương cũng đâu kém cạnh nhưng ô nhiễm thuốc trừ sâu là chính vì toàn bộ là vườn rau phía trên, quá tải thì thông ra xuân hương. Giờ đã chuyển đổi thành đất đồ thị thì chất thải là chính. Chưa được duyệt kinh phí tự vẽ ra nên chưa làm thôi! Ráng ngửi mà chờ!

 6. Mang danh thành phố du lịch nghỉ dưỡng mà có cái chỗ ô nhiễm như vậy thiệt là không hiểu nổi.

 7. Nhân Nguyễn

  Thoi nai ai cung deo khau trang nen o hoi dau ,do la muoi dac trung cua thanh fo. Do,,!!

 8. ngày xưa đi Đà Lạt còn dám nhảy xuống tắm hồ Xuân Hương ,bây giờ ôi thôi??? chì đứng ngắm cho khuây khõa ??.. vô hồ Than Thở thì chỉ có than mà thở không nổi luôn rồi !! hậu quả của đô thị hóa ,bê tông hóa !!??

 9. Mai Nguyen nhu

  Trời xanh mây trắng ở trên cao- Có thấy Hồ tôi khổ thế nào-Mùi hôi thường bốc lên nồng nặc- Soi bóng HOTEL KINH dị sao ( KINGS còn phải sợ)

 10. HỔ TUYỀN LÂM CỦNG ĐẢ CÓ MÙI . CÁM ƠN DL NN LÀM CLIP NÀY ,VỚI TÔI ĐÓ LÀ TẤM LÒNG CỦA ĐL NN VỚI ĐL 👌👍👏🏻👏🏻👏🏻

 11. duongpho Camera

  Đi ngang qua hồ này mặc dù đeo khẩu trang nhưng vẫn thấy hôi kinh khủng, bao năm nay mà vẫn vậy, rất mất vệ sinh và mỹ quan đô thị, vì nằm ngay trung tâm

 12. Nên có nhiều clip thực tế như thế này để có cái nhìn khác về Đà Lạt. Đằng sau sự phát triển nóng về dân cư, mật độ xây dựng nhà bê tông, nhà vườn kính, phá bỏ đồi thông, khói thải từ lượng xe ô tô & xe máy ngày càng nhiều…là hệ lụi của ô nhiễm môi trường & nguồn nước, khí hậu nóng lên, kẹt xe .

 13. Binh Nguyen Thai

  Hồ này rất mất vệ sinh