Rùng mình hồn ma thai phụ bị chôn trong chậu cây báo mộng chỉ điểm kẻ s*át nhân | 24h News24H NEWS | Rùng mình hồn ma thai phụ bị chôn trong chậu cây báo mộng chỉ điểm kẻ s*át nhân
Một vụ án mạng ghê rợn xảy ra tại TPHCM đã được khơi ra từ giấc mơ của một người bảo vệ. Trong giấc mơ của mình, người bảo vệ thấy một thiếu phụ mặc áo trắng mang thai dẫn lên sân thượng – nơi cô bị tình nhân s*át h*ại chôn thây. Thậm chí, cô gái còn nói thèm ăn đậu phộng luộc và xin anh cúng món đó. Điều gì đã khiến hai mẹ con cô gái bị s*át h*ại dã man như vậy, kính mời quý vị cùng theo dõi video của chúng tôi.
✅ Kênh 24H NEWS là kênh thông tin cập nhật những tin tức thời sự, tin tức , tin nóng, tin an ninh trật tự, , tin thế giới và trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
✅ Hashtag: #tintuc24h #trongan #thoisu #tintuc #tinnong #tinnhanh #thoisuvietnam #covid19 #coronavirus

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  [Anh Dân Vlog] Bữa ăn rùng rợn nhất từng ăn và cái kết bất ngờ | Tập 11

Check Also

NRO KAKAROT | TRẢI NGHIỆM SV MỚI NHỮNG CẢI TRANG ĐỘC LẠ

Link đăng kí + tải game : Cảm ơn các bạn đã ghé qua và …

3 comments

  1. 🔔 Mời quý vị bấm vào link đăng ký Kênh để cập nhật những thông tin nóng và mới nhất:

    https://www.youtube.com/channel/UCswpuhr07BLpHpmt2vRa81A?sub_confirmation=1

  2. thật đáng sợ … !!

  3. Quá dã man, mấ hết tính người.