Biển người Uk.rai.ne tuyệt vọng tìm đường di tản, Công An điều tra việc chi tiền hỗ trợ Covid-19Cảm ơn quý khán giả đã , theo dõi và đồng hành cùng Khung Trời Mới. ======== ✿ Đăng ký và bật nút để nhận thông báo cho người xem video đầu tiên của Khung Trời Mới © Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected] .com © Mọi vấn đề liên quan đến Bản quyền xin gửi về địa chỉ: [email protected] #khungtroimoi #newsky.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Why Hoi An is the BEST City for CYCLING in Vietnam?

Check Also

Cú kêu, điềm gỡ hé lộ vụ án mạng rùng rợn trong đêm (P2) | Hành trình phá án | ANTV

Xem thêm P1 tại : ANTV | Nếu như trong P1 tiếng cú kêu khi …

43 comments

 1. Bộ mặt của bọn Nato hôm nay hèn đả thấy rỏ mà cần gì phải xin gia nhập với tụi nó nửa…Càng đông càng sợ chết . Riết thế giới củng sẻ không còn tin tưởng mỷ nửa luôn ….nói mà không làm mất uy tín .

 2. Ptv già mồm

 3. Zelenski không phải Hit le Zelenski là anh hề tài ba (có đầu Do thái ) là quân cờ trong tay sen đầm quốc tế .

 4. Håi Quÿ Vü

  Nga và tàu:ngưu tầm ngưu mã tầm mã!

 5. Đang Tao Official

  Tội ác chiến tranh bắt nguồn từ TC, Nga,… chứ đâu

 6. Đang Tao Official

  Tổ chức Nato nên giải thể hoặc loại Đức- Pháp ra

 7. Nga la Hitler hay ukraine la Hitler ca thoi gioi đều biết moi hanh dong tan ác

 8. Putin đánh Uk vì nghĩ uk đang chiếm ưu thế Hitler mà Putin không muốn mất kkk

 9. 💚

 10. My va chau au so nga

 11. Putin you are hitler,hitler

 12. Putin là Hitler hay Zenlenskyy anh hùng bảo vệ đất nước Ukraina là tội đồ….,???

 13. Putin xạo và át nhất.

 14. Mình lo lắng về việc tq đang tập trận trên thềm lục địa Việt Nam, mong NewSky sẽ đưa tin về việc này và nhận định những kịch bản có thể xảy ra, xin cảm ơn !

 15. ĐẢNG LUÔN VỔ NGỰC LÀ ĐẢNG LÃNH ĐẠO TÀI TÌNH VÀ SÁNG SUỐT. NHƯNG NHỮNG ĐẠI CÔNG TY QUỐC DOANH KINH DOANH THUA LỖ CHỒNG CHẤT. CÒN KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU CƠ QUAN, CÔNG TY DO ĐẢNG NẮM QUYỀN THỔI GIÁ NÂNG GÍÁ CHIA CHÁC LỢI NHUẬN ĐANG LÀM SUY YẾU QUỐC GIA VÀ MẤT NIỀM TIN CỦA DÂN. LÀ KHỐI UNG THƯ VĨ ĐẠI VÀ BẤT DIỆT CỦA NHÀ NƯỚC CS VN

 16. Định Đỗ

  Chiến tranh là đau khổ muôn phần cho người dân chứ mấy thằng chóp bu phát động no trốn ở sau nó đâu co bị trầy xước gì .

 17. 👍👍❤️❤️

 18. Minh Tho Nguyen

  Putin khát máu là tội đồ của thế giới !

 19. Phát xít Putin

 20. Biden là tổng thống bất tài. Người ta nói ông ta là con dối thật không sai. Đám cực tả ở Mỹ chắc đang gặm nhấm nỗi đau khi tiền trời không còn mà giá thì liên tục tìm đỉnh mới.

 21. Thế nếu trung quốc cũng xâm lược việt nam với cùng một lý do nga xâm lược Ukraine thì sao?

 22. Có một thằng Hitler đang sống và làm chủ điện Kremlin.

 23. Hello Ngoc Anh xinh dep 🌹❤👍🙏

 24. Bọn cs chúng nó hay nói ngược!

 25. Sở dĩ chiến tranh trên Thế Giới cứ nỗi lên triền miên từ xưa đến nay hết nước này đến nước nọ, là do những kẻ cầm đầu như Biden và Putin thú tính còn quá nặng ! Gian tham quá lớn ! gây nên những tội ác chiến tranh, làm cho biết bao nhân loại phải lầm than oan ức tan thương đầy oan trái chết chóc và đau thương ! Những kẻ hiểm độc đầy ác tính này một khi chết đi sẽ bị đoạ xuống địa ngục chịu mọi thống khổ của ngục hình ! Rồi chuyển sinh thành trâu bò ngựa dê theo nghiệp lực mà bị sư tử cọp beo xé xác ! ăn sống nuốt tươi, máu me đầm đìa, bị cắn xé ruột gang phèo phổi ngũ tạng lục phủ từng phút từng giây, thống khổ vô cùng vô tận, phải bị vô lượng kiếp như vậy đó. kêu Trời cũng không dâng, kêu Đất cũng không nghe ! Đau khổ như muốn sống không được, muốn chết không xong. Không thể tả xiếc sự thống khổ hãi hùng đó ! Nó như những cảnh quay của Thế Giới động vật một cách thật tế trên Thế Giới này ! Cũng như những con sư tử cọp beo đang xé xác trâu bò ngựa dê, mà trâu bò ngựa dê không một sức mạnh nào để kháng cự. Vậy mà người đời xem phim quay được từ Thế Giới động vật họ cho đó là bản năng sinh tồn của loài động vật ! Nhưng những vị đắc Đạo nhìn không phải như vậy, mà sẽ nhìn khác với người đời. Vì đắc Đạo rồi sẽ nhìn thấy được cái ( Lý ) sâu xa, của sự vật sự việc. Những kẻ gian hiểm ác độc ở đời một khi chết đi sẽ bị luân chuyển luôn hồi thành thú vật, động vật, súc vật, súc sinh trong số vạn vật loài một cách thật tế trên Trái Đất này ! Đây mới đúng là luận về " Vũ Trụ luận " và " Lục Đạo Chúng Sinh " luân chuyển luân hồi của Đạo Phật ! Mà súc sinh Đạo nằm ngay 1 trong 6 Lục Đạo Chúng Sinh. Nhìn bằng một cách thật tế trên Thế Giới này. Cũng nên biết là quy luật nhân quả tuần hoàn thiện ác của Vũ Trụ không một ai trên đời này có thể chống lại được cả ! Có bầy đàn thì cũng sẽ luân chuyển luân hồi theo bầy đàn, như đàn trâu đàn bò, đàn chó đàn heo, đàn vịt đàn gà…v.v…….trong số vạn vật loài một cách thật tế trên Trái Đất này ! Một tên cướp côn đồ và thú tính như Putin lươn lẹo xảo trá, gấp lửa bỏ vào tay người như vậy, thì cả Thế Giới ai mà không biết Putin đang đi con đường của HITLER và LENIN !

 26. Choác VACX giúp người Việt chữa bệnh SỐNG LÂU, đi trước khi CHIẾN TRANH đến gõ cửa –> CP Viet khôn dã man🤮

 27. Dung Nguyễn

  Pu tín ơi có nhìn những dòng người đi tản đi lánh nạn kg sao lại TAN ÁC thể Putin ơi

 28. Ngọc Anh Thân mến : có lẽ nào gương người tốt việc tốt ở VN và trên thế giới ko còn ai để cho KTM của bạn ca ngợi mà ở cuối bản tin nào của bạn cũng có một người tốt mà bạn ca ngợi lại là người TQ , Bạn đang đại diện cho AI ? mà lại tuyên truyền VH người tốt của bọn bành trướng Cho người Việt – Tôi rất căm thù tất cả người TQ ………Tình trạng này cứ tiếp diễn tôi buộc phải tẩy chay kênh của bạn – THÂN MẾN

 29. Lại kinh doanh kit xét nghiệm nữa bọn này con cháu nhà thằng việt á

 30. Chọc ngoáy Putin, nó nổi điên thì trái đất thành tro bụi

 31. Phong Lê Hùng

  ✌Ngọc Anh👏💞💐

 32. Ông tổng thống Ukraina 🇺🇦 người gốc Do Thái
  Người Do Thái bị Hitler tiêu diệt
  Hitler chính là Putin

 33. Phúc Cát Hồ

  russia and china have no right to invade the others.

 34. Tổng thóng ngủ gật quê một cụt. Haha

 35. Bộ máy thông tin khổng lồ của Mỹ và Nato đưa tin thất thiệt nhưng người dân Nga vẫn hiểu những mối đe dọa đến an ninh lâu dài của đất nước họ .

 36. Chào Khung Trời Mới

 37. Phước Hậu Nguyễn

  lão hitler putin đi cáo ngta là hitler

 38. 👍🌾😘🌹 Putin

 39. Thằng giết người có bao giờ nhận mình là giết người đâu,nó sẽ đổ tội cho nạn nhân gây hại cho nó trước,putin là vậy,giết người không gớm tay nhưng luôn tỏ ra thánh thiện đạo đức giả.

 40. Bay gio' Zelensky…moi' hieu' long' tham cua' bon da trang; hay sao.! bon nay' khon' nan lam' do', bon no' khong bao gio' nhung' tay vao' chuyen nuoc' khac' neu' khong co' loi cho bon no'. chinh' bon no' da' giat day cho chien' tranh say' ra, de' bon no' huong' loi ve' kinh te', xa' hoi. hay' nho' ky' bon da trang' khong phai' loai nguoi' Tot'.

 41. Nga là bạn nhưng ko thể nhìn thấy bạn mình cầm súng đi giết người rồi mình ngoảnh mặt như ko thấy, đến khi TQ cầm súng chĩa vào biển Đông, thì người bạn mình có lên tiếng ủng hộ mình ko khi TQ và Nga đang bắt tay nhau, tới khi đó chúng tôi quang ngại, yêu cầu TQ tuân theo luật biển quốc tế chắc nó nghe rồi đi kiện đi kêu gọi luật pháp quốc tế.

 42. xin chào mọi người !

 43. Trần Văn Dzũng

  Toi da tung noi: The gioi nay noi chung va cac quoc gia nho be noi rieng se con that vong ve cach dieu hanh cua ong 7 Dan va cac the luc ngam dang thao tung toan the gioi. Se con kho dau va con nhieu cuoc chien tranh khac se xay ra.