Sokunthearak Long Talk To Reaction And Reply To Soy Sopheab Speech And Other NewsSokunthearak Long Talk để phản ứng và trả lời bài phát biểu của Sopheab bằng đậu nành và các khác ———————————— ————– Xin chào tất cả khách truy cập, Chào mừng nồng nhiệt đến với kênh #RaksmeyKhmer kênh của tôi. Trên kênh của mình, mình sẽ đăng tải các tin tức mới nhất và các video clip talk show về tin tức Campuchia hàng ngày. Ngoài ra, kênh #RaksmeyKhmer của tôi chủ yếu nói về các vấn đề chính trị và xã hội của Campuchia và nó cung cấp cho người dân Campuchia những suy nghĩ phân tích cẩn thận về các chính trị gia Campuchia. Ngoài ra còn có các nhà phân tích và chính trị gia nổi tiếng khác nói về chính trị và xã hội: Hun Sen, Sam Rainsy, Kem Sokha, Khem Veasna, Heng Thalsavuth, Sokunthearak Long, Seng Ratana, Uy Daley, Meas Leakana, Ton Sen, Chim Sophat, Dara Sorn, John Ny, John Ny CNRP, So Naro, Chendavy Vann, Thida Phu, RFA Radio, VOA Radio, Samath chhun, Sajack Bun, Mục đích kênh của tôi là làm cho người dân Campuchia hiểu các vấn đề xã hội và chính trị của Campuchia và chia sẻ những mới cho họ để tránh bị lừa bởi những chính trị gia bất lương chỉ vì Campuchia cần những chính trị gia trung thực và tôn trọng, có ý định rõ ràng. GIỚI THIỆU VỀ CHẤT LƯỢNG VIDEO: Tôi đang cố gắng tạo video ở chất lượng HD tốt nhất để tất cả các bạn rõ ràng hình ảnh và video. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, bất kỳ ý tưởng, đề xuất, đề xuất, bất kỳ điều gì sai. Hãy giúp bình luận bên dưới video của tôi và tôi sẽ phản hồi cho tất cả các bạn Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh của tôi. Nếu bạn thích buổi Talkshow này, hãy cho chúng tôi một like. LIKE của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nó giúp chúng tôi thực hiện công việc của mình và cung cấp nội dung chất lượng hơn nữa! Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về các bản phát hành mới của chúng tôi hoặc muốn hỗ trợ công việc của chúng tôi, vui lòng đăng ký kênh của chúng tôi. Chúc một ngày tốt lành…! .

See also  Lần Đầu Trải Nghiệm Resort 5 Sao Phong Cách Nhật Bản ở Đà Nẵng | Quốc Halo | #shorts

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

DDC – HA NOI FOOD TOUR: BÚN ĐẬU MẮM TÔM VÀ BẬT MÍ CÁCH QUA MÔN

🍲 Bún đậu mắm tôm 📍 Địa chỉ: Đối diện Thế giới di động, số …

8 comments

 1. พา พา

  👍👍👍👍

 2. 👍🏽👍🏽👍🏽

 3. សម្តចដេកចូ ឡុង សំពងក្បាល អាសយសុភាពយ៉ាងដំណំ! Brilliant analysis! Bravo!

 4. Siv Hieng Lim

  ល្អណាស់ប្អូន ឡុងដាក់ទៅខ្ញំគាំទ្រ %។

 5. សយសុភាពវាអត់តំលៃជាមនុស្សទេបើនិយាយឱ្យចំមិនស្មើនឹងជន្លេនផង

 6. 25e32

 7. ល្អប្អូនទ្បុង

 8. Soy Sopheap is a Stupid uneducated man who does not know the word Nationalism….we should send him to Live in Vietnam.