HOW TO TRAVEL HA GIANG | WE CRASHED OUR MOTORBIKE ON THE SIDE OF A CLIFF | Ep.3TIP JAR NẾU BẠN WANNA ỦNG HỘ KÊNH: Chào mừng các bạn đến với tập cuối của Vòng quay Hà Giang. Tìm hiểu CÁCH ĐI DU LỊCH HÀ GIANG thông qua loạt bài 3 phần của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hành trình đường vòng Hà Giang 4 ngày để bạn có thể tìm hiểu cách đi du lịch Hà Giang và lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình đến đường vòng Hà Giang. Trong tập tuần này, chúng ta đã đi khám phá Ngô Quý bên đèo Mã Pí ở Hà Giang. Từ Mèo Vạc, chúng tôi lái xe đến Dừa Già, nơi chúng tôi đã dành cả ngày để khám phá Thác Dừa Già trước khi quay trở lại cổng trời và sau đó quay trở lại cột mốc số 0 Hà Giang. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào một cuộc phiêu lưu bằng xe máy hoành tráng khác qua vòng lặp Hà Giang. THEO DÕI TÔI TRÊN XÃ HỘI CỦA TÔI: BLOG CỦA BẠN GÁI TÔI (BLOG DU LỊCH): TRANG WEB TÔI SỬ DỤNG ĐỂ CHỈNH SỬA: NHẠC CỔ TÔI DÙNG CHO VIDEO CỦA TÔI (2 THÁNG MIỄN PHÍ VỚI LIÊN KẾT CỦA TÔI): CHÂN CỔ TÔI SỬ DỤNG CHO VIDEO CỦA TÔI (2 THÁNG MIỄN PHÍ VỚI LIÊN KẾT CỦA TÔI ): ĐỒ HỌA CHUYỂN ĐỘNG TÔI SỬ DỤNG ĐỂ CHỈNH SỬA TIÊU ĐỀ, POPUPS, ETC (2 THÁNG MIỄN PHÍ VỚI LIÊN KẾT CỦA TÔI): TẤT CẢ TRONG MỘT (SFX, CHÂN VÁY, HÌNH ẢNH CHUYỂN ĐỘNG, ẢNH CỔ PHẦN): CÁCH TÔI ĐI DU LỊCH: Cách TÔI MUA CHUYẾN BAY GIÁ RẺ: CÁCH TÔI ĐẶT PHÒNG THU NHẬP RẺ (KHÁCH SẠN / NHÀ Ở): BẢO HIỂM DU LỊCH PHÙ HỢP CỦA TÔI: CÓ GÌ TRONG TÚI MÁY ẢNH CỦA TÔI !? : 2022 BỘ PHIM / ẢNH CÓ THỂ PHỐI HỢP 4k SD CARDS: MÁY ẢNH HÀNG NGÀY: MÁY ẢNH 4K CÓ THỂ PHỐI HỢP (MÁY ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA TÔI: MINI VLOG TRIPOD / ÁNH SÁNG: CHUYÊN NGHIỆP VLOG MIC: CÁC LOẠI VI SINH VẬT CÓ THỂ PHỐI HỢP VỚI VLOG: ỐNG KÍNH HÀNG NGÀY CỦA TÔI: ỐNG KÍNH RỘNG RÃI: CÓ THỂ LOẠI ĐƯỢC VLOG CỦA TÔI DRONE (HỢP PHÁP MỌI NƠI): HÀNH ĐỘNG CỦA TÔI CAM TÔI SỬ DỤNG: Máy ảnh DSLR GIMBAL NHỎ NHỎ GIMBAL: PIN NGOÀI TRỜI RẺ CHO GH5: THAM GIA TRANH CHẤP CỦA TÔI (CẬP NHẬT / KẾ HOẠCH / NỘI DUNG).

See also  Homestay Lộc Phát Hội An

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

DDC – HA NOI FOOD TOUR: BÚN ĐẬU MẮM TÔM VÀ BẬT MÍ CÁCH QUA MÔN

🍲 Bún đậu mắm tôm 📍 Địa chỉ: Đối diện Thế giới di động, số …

23 comments

 1. mmmm

 2. bluskysolar2 blusky

  well done u guys.
  I didnt know that vietnam has so many beautiful spots

 3. Name of the mountain: Mã Pí Lèng(not Lane), it is local name.

 4. Great vids, just wondering did you encounter any issue flying drones there? Do you have to get a permit for it?

 5. My life journey

  Hi 😊😊 friend

 6. The road looks so scary…. even look scarier when the night fall. 😬 but its beautiful valley… 👍👍

 7. I thought vietnamese drive on the left side like thailand! Interesting. Take care driving motorcycle make sure your health insurance covers this.

 8. Should have brought your skateboard with you on this trip 🙂

 9. Les Miserables

  The scenery is just magical ! Thanks for sharing.

 10. 👍😎

 11. Epic. Yeah I've wanted to do the big loop since my first trip to Hanoi in 1993. I thought the views going up to Dalat were spectacular but way up North, the views are mind blowing. I would guess some of those towns up there in the sticks there might not actually have internet. It will be interesting to see the impact of the new satellite internet networks and if it makes a difference in the truly rural areas.

 12. Bốn Bể Là Nhà

  Magnificent views. I like to visit but I am scared of the steep hills and narrow roads. At my current age, I don’t think that I can handle this adventure.

 13. SydneySmoothriderr

  I hope to do this loop someday in the future. What is the best time of the year to do this trip?

 14. i'm a vietnamese, i immigrated to us in 2019 and i haven't been back to vietnam since then. seeing your video makes me miss my cmotherland sooo much, hopefully i can get back there this summer

 15. You guys awesome. Ha Giang so beautiful. Love it. Thanks for sharing. I hope to meet you sometime in June so we can hang out 🙂

 16. Lee Giacalone

  OH MY GOD! So glad to see that the accident was minor. You guys ARE crazy people💪My heart was pounding watching you navigating the nerve-racking driving conditions😱 And, the drop on one side of the loop!?!😱Oh, how great it is to be young and fearless🤩

 17. Frances fraser-reid

  Can’t believe we crashed 😂 what a twist to the day! Glad it wasn’t bad though

 18. Good series, though I'm not sure the trip is worth it

 19. Lot of ❤ from the Great state of California

 20. Johnny channel

  I am height-phobia, I can’t drive on the hillside. Be safe and enjoy your adventures.

 21. Adventurehighs

  another great video dude! Where can I rent the motorbike when I'm in Ha Giang?

 22. Hiệp Lê Thành

  Viet sub đi người anh em Việt Nam của tôi. Thích 2 bạn

 23. gái tay gái tay

  Another great video guys.
  By the way what did you use to shooting your videos. Im just curious