Chú Thảo rụng răng đi bốc cốt 34 năm kể chuyện ăn lươn, cá trê dưới "Quan Tài"|| Tập 2Như tập 1 mình đã nói, anh Thảo là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc giấc ngủ cho người chết và bốc cốt. Anh chia sẻ năm lên 18 anh đã mê cái nghề chăm sóc giấc ngủ cho người chết là “Tẩm Liệm”. Khi lên 23 tuổi thì anh đi bốc cốt sang cát cho người đã khuất. Theo anh chia sẻ thì anh rất mề nghề này và không dám nói với mẹ. Khi mẹ phát hiện thì anh đã làm nghề nhiều năm.
Kể từ đó anh theo nghề và coi như đó là 1 cái nghiệp mà anh phải gánh. Cả nhà cùng nghe anh chia sẻ nhé. Anh Thảo hiện đang sinh sống ở Bình Nhâm-Thuận An-Bình Dương.
Đây được coi là nghề rùng rợn và không phải ai cũng dám làm nhưng anh Thảo đã theo nghề được 34 năm. Anh chia sẻ rất thật lòng về nghề mà anh đang theo. Cả nhà cùng theo dõi và nghe anh kể nhé. Nếu các bạn thấy hay nhớ chia sẻ clip cho mình nhé! Ở tập này anh Thảo nói về việc người dân ăn lươn, cá trê dưới quan tài khiến nhiều người rùng mình. Mình sẽ phát những tập tiếp theo về kỉ niệm cũng như những khó khăn mà anh gặp phải khi làm nghề.
Các bạn đừng quên bấm đăng kí kênh để không bỏ lỡ các Video mới của kênh nhé:
Mình cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng kênh Check in đường phố! Có gì cần góp ý các bạn cứ để bình luận để kênh mình hoàn thiện hơn nhé!
Liên hệ hợp tác miễn /phản hồi qua mail: [email protected] – SĐT: 0977.45.84.94
Ngoài ra, các bạn thấy có gì hay về món ăn, con người đường phố thì đừng quê alo mình nhé!Hihi.
—————————————-
© Bản quyền thuộc về YT Check in đường phố
© Copyright by Check in đường phố – Do not Reup

See also  Toàn Cảnh Cực Chất Đảo Cù Lao Chàm Nhìn Từ Homestay Ít Du Khách Biết #culaochamhomestay #culaocham

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Annn Channel Vlog #1: Food tour Bien Hoà – Ha Noi with my family ( du lịch cùng với gia đình anh em)

Food tour du lịch biên hoà – hà nội mọi người xùng đón xem và …

One comment

  1. Thảo sún răng..