Đà Lạt sáng nay – Du khách thưởng thức bánh mì xíu mại chấm rất đông, Hoàng Diệu về Ngô Thì NhậmQUÝ VỊ CÁC BẠN NHẬN ĐĂNG KÝ KÊNH PHÂN TRƯỞNG THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO THÀNH MỖI CHUYỂN ĐỔI. Kênh Cuộc sống Đà Lạt là nơi chia sẽ về đường phố Đà Lạt Đường phố. and the special shared about Đà Lạt to live that you used at ĐÀ LẠT, có thể nhìn lại sự thay đổi và cảnh vật ngày xưa. Link Đăng Ký Kênh: QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ THỂ ỦNG HỘ (DONATE) THÔNG QUA TÀI KHOẢN TRẢ LỜI: ►Fanpage: ►Facebook: # cuộcsốngđàlạt #dalat #dalathomnay ► Cuộc sống Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay, du lịch Đà Lạt , Phố Đà Lạt Copyright © Cuoc song Da Lat channel ☞ Do not Reup.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ .

See also  MÓN ĐỘC, KINH DỊ ÍT NGƯỜI DÁM THƯỞNG THỨC TỪ DÊ #2

Check Also

Cuộc Sống Và Những Món Ăn Rừng Núi Trung Quốc – Tik Tok Trung Quốc | Sang Channel #28

Cuộc Sống Và Những Món Ăn Rừng Núi Trung Quốc – Tik Tok Trung Quốc …

15 comments

 1. chi banh can thy

  so mot thich qua

 2. dinh thien tôi yêu ban Hong

  Bánh mì, bánh căn, bánh tráng, khoai bắp nướng, xiên que….đã trở thành "bản sắc văn hoá" của một tp buồn thất nghiệp đầy dẩy, kiếm sống nhờ vào nguồn du khách…

 3. bảo ngọc hoàng

  Xưa kia cứ nghe nói chợ Nam Thiên, chợ Mỹ Thành, chưa tới bao giờ. Cứ tưởng lớn lắm, chứ thực tế chỉ gọi là mấy chợ chồm hổm thôi, nhỏ xíu, lèo tèo, chẳng có gì. Cảm ơn bạn, buổi tối vui vẻ nha.

 4. Thất nghiệp mới ngồi nhâm nhi cafe từ sáng đến trưa.

 5. Đối với nhiều người , Đà Lạt la noi từng đến , hay ki niệm thời sinh viên học đại học dalat, hay những lần ghé thăm nhưng với tui thì nó là một bầu trời kỷ niệm , tuổi thơ đi lang thang ngang dọc những con đường thân quen, Tôi đã lớn lên ở cái thành phố nhỏ bé này, tôi nhìn thấy bước chân của tôi trên con đường Hoàng Diệu , những ngày mưa đây xin lây , Ồ gà đầy nước. Cảm ơn bạn đã quay những con đường này

 6. THIÊN THẾ HIẾU

  LỄ THÌ MƯA SUỐT LÀM BÀ CON THẤT THU, GIỜ THÌ NẮNG ĐẸP, KHÁCH LẠI VỀ

 7. LIKE CUỘC SỐNG ĐÀ LẠT

 8. ❤❤❤

 9. Đà Lạt một sáng nắng ấm, đẹp trời, và vẫn là góc quay quen thuộc của CSĐL: những hàng rong, bán dạo, vé số, ve chai. .. bình dị mưu sinh giữa đời thường.

  Chúc mọi người buổi chiều-tối vui vẻ, an lành. Cảm ơn CSĐL.

 10. đalat ơi

 11. Minh khai Van

  Vui 5

 12. CƯỜNG. DƯƠNG CHÍ

  Em cho anh SĐT của em được không.

 13. ❤️❤️

 14. em che trieu chau

  Vui

 15. lai nguo bo tri cho mot nguoi ho nach com mien phi

  🤠