IFOS07E02| Nhân Tố Tạo Nên Giáo Dục Australia Diệu Kỳ, Cô Bé Miền Núi Gây Sốt Với Khả Năng Tiếng Anh



This mùa 7, chương trình sẽ hướng câu chuyện tới đất nước Úc, với dàn khách mời đến từ nhiều lĩnh vực giúp đưa ra những kiến ​​thức cần thiết về học tập, chuyện du học, công việc và các kỹ năng trọng trong thế kỷ 21. Tập 02 lên sóng với chủ đề “Một đất nước Mỗi cơ hội” mang đến những bổ ích thông tin về giáo dục Úc thông qua các cuộc trò chuyện giữa host Tùng Đặng Cô Jen Bahen hiện đang là Tham tán giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cùng bà Melissa Banks hiện đang là Giám đốc của Trung tâm Xuất sắc về Giáo dục Quốc tế của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia. Bên cạnh đó, trình điều hành “IFO On The Go” dừng chân tại Lạng Sơn, cô bé Trúc có khả năng nói tiếng Anh đặc biệt với đồng hành của gia đình – 2:06 – 6:41: Tùng Đặng và bà Jen Bahen cùng trò chuyện về cơ duyên của bà với Việt Nam, những trải nghiệm của riêng bà về nền giáo dục Australia cũng như sự nghiệp giáo dục của bản than bà. – 6:42 – 14:05: Bà Melissa Banks và những kỷ niệm với học sinh Việt Nam. Giáo dục Australia và những điểm sáng. – 14:06 – 22:30: IFO On The Go – Quản trị học Tiếng Anh cũng như những ngày hàng ngày của Trúc – 22:31 – 28:06: Quyền lợi của sinh viên quốc tế khi học ở các trường của Australia – 28:06 – 32:59: Ảnh hưởng của phụ huynh trên chương trình học Tiếng Anh và thành quả sau những nỗ lực phi thường của Trúc Lâm – 33:00 – 38:04: Du học đại học hay học nghề có còn quan trọng ở Úc? – 38:05 – 44:14: IFO Voice Of The Week. – 44:15 – 44:57: Đóng cửa – 44:58 – 45:52: Hậu trường – 45:53 – 51:05: Học từ vựng hay trong tập 2 Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới giới hạn đất nước Australia để nắm bắt những cơ hội cho các bạn giả mạo nhé! — ‌ ‌ #ifonightlyshow ‌ # AustraliaE Educational #LangSon #ifoonthego –‌ ‌ 🔔IFO‌ Nightly Show ‌SS7 ‌lên‌ ‌sóng‌ ‌vào‌ ‌tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV7 và VTVGo, được phát lại vào tối thứ 5 và tối Chủ Nhật cùng tuần trên Youtube chương trình ⌚Thời gian phát sóng: 21H trên kênh VTV7 và VTVGo, được phát lại vào 20H30 tối thứ 5 và Chủ nhật cũng tuần trên Youtube chương trình ‌ — ‌ ‌ 👉Đừng‌ ‌quên‌ ‌đồng‌ ‌hành‌ ‌và‌ ‌theo‌ ‌dõi‌ ‌chương‌ ‌trình‌ ‌với‌ ‌các‌ ‌clip‌ ‌exclusive‌ ‌trên‌ ‌kênh‌ ‌Youtube‌ ‌ và‌ ‌các‌ ‌kênh‌ ‌social‌ ‌media‌ ‌khác‌ ‌của‌ ‌chương‌ ‌trình:‌ ‌ 🔴‌ ‌Fanpage:‌ ‌ ‌ 🔴‌ ‌Instagram:‌ ‌@ieltsfaceoff‌ ‌ ‌ 🔴‌ ‌Kênh‌ ‌Youtube:‌ ‌ ‌ 🔴 Tik‌ ‌Tok: ‌ ‌ 🔴 Spotify: Cùng hành động với IFO Nightly Show để chinh phục thế giới và chính bản thân mình.

See also  SỐNG MỘT MÌNH Ở ĐÀ LẠT LÀ CẢM GIÁC THẾ NÀO?

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Rắn mối xào lá cách – món ăn độc lạ

Hôm nay đầu tuần anh em mình ra vườn săn rắn mối làm món ngon …

13 comments

 1. I get much knowledge from this show. I listen it everyday to extend my vocabulary

 2. ngưỡng mộ hành trình On The Go của tập này ghê mọi người nhỉ

 3. I gain a lot of information from the IFO show. Thank you very much ❤️

 4. I'm 33 years old, i was born in South of Vietnam, Tiền Giang in a particularly and in poor family with agricultural tradition, i don't know much about English till I'm 30 years old, that is really late because i don't have much condition and awareness of the importance of English when i was child, I'm still learning English by myself and this Channel is really helped me a lot, i watching IFO as often as i could when i have free time , thank you and keep doing this….

 5. Industry of education thì kinh rồi

 6. bắc son town nhà đài viết ' ban son town ' sai lỗi chính tả rồi

 7. Bé Trúc giỏi và đáng yêu quá

 8. Chương trình rất hay ạ. Mong kênh sẽ up các số IFO lên đều đặn ạ(vì e là sv nên k có ti vi ạ=(((

 9. Hiền Trịnh

  chương trình hay quá ạ, thích chị Thu Dương lắm, <3

 10. Thu Hằng Tạ Thị

  ❤❤❤

 11. Hayyy quá ạ❤️❤️❤️ cảm ơn chương trình ạ

 12. i dont like how Tung Dang sitting like that in the show. its not nice, just from my opinion.!

 13. Trang Nhunggggggg