[K-Food Road] Đi tìm món Hàn xịn ở Hà Nội – ăn quán Bạch tuộc nhưng 10 điểm cho Vịt xào tươi⁉ Không thể đi Hàn nhưng vẫn muốn ăn món Hàn chuẩn vị? Muốn đi ăn món Hàn nhưng không biết phải gọi món như thế nào? Ăn món Hàn nhưng ăn làm sao cho đúng? Tất cả sẽ được giải đáp trong K-FOOD ROAD ‼️‼️

❤ Hãy để chúng mình dắt các bạn đi ăn nhé ☺️

📍 Tập đầu tiên K-Food Road sẽ dắt các bạn đường đi tới quán Hàn Quốc đầu tiên trên đường Trần Văn Lai – Mễ Trì: Bạch Tuộc xào cay BULHYANG ZZUSAM.
Hãy cùng xem cô nàng Ashley Nguyễn vào nhà hàng Bạch Tuộc mà tại sao lại chấm tận 10 điểm cho món Vịt (??) Đam mê trà sữa xuất hiện bất ngờ (??) Thực hư lợi ích của tỏi (??) Hãy xem và share ngay cho bạn bè để hẹn hò đi ăn cuối tuần này nha. Và đừng quên subscribe để cập nhật Hàn Quốc mỗi tuần 🔥🔥

Facebook:
Instagram:

#KFoodRoad #KFood #koreanfood #layon

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được .

See also  Food Tour Phố Hai Bà Trưng Chỉ Với 50K | Mỏ Khoét Hải Phòng |

Check Also

DDC – HA NOI FOOD TOUR: BÚN ĐẬU MẮM TÔM VÀ BẬT MÍ CÁCH QUA MÔN

🍲 Bún đậu mắm tôm 📍 Địa chỉ: Đối diện Thế giới di động, số …

6 comments

  1. NGUỒN CHƠN AN LẠC

    chân thành cảm ơn lời nhận xét đầy khích lệ của bạn bên kênh mình nhen, kính chúc sức khỏe… Like 54, chúc kênh mỗi ngày đều có những video chất lượng như vậy nha..

  2. Chúc kênh của Asley nhanh pt nhé c!

  3. 오… 맛나보인당..

  4. Làm sao để được chị Ashley dẫn đi ăn ạ?

  5. B gái xinh quá

  6. Chị Ash giỏi nhỉ :)))))))