Asian food near me, street food cookingMón ăn Châu Á gần tôi, cách nấu ăn đường phố Chào mừng bạn đến với chương trình ẩm thực Châu Á. Văn hóa ẩm thực Châu Á luôn là sự khám phá thú vị và trải nghiệm cảm giác với nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là một điều hoàn toàn mới đối với nhiều khách phương Tây. Nhưng đó thường là cảm giác đầu tiên. Khi đã thử một vài món, cảm giác sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi nguyên liệu đa dạng, cách chế biến , cách ăn rất độc đáo. Được rồi, hôm nay chúng ta sẽ đến thăm Việt Nam và thưởng thức những món ăn mang phong cách đường phố độc đáo, hòa nhịp với cuộc sống hàng ngày của người dân đất nước này. Và học cách nấu từng món ăn này. Sau video này, bạn cũng có thể vào bếp và thử tài nấu ăn của mình ngay nhé. Mọi ý kiến ​​đóng góp của các bạn sẽ giúp cải thiện các video tiếp theo của chúng tôi cũng như cải thiện kênh của chúng tôi tốt hơn. Hãy gửi câu hỏi của bạn nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào! Tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM, CHÚC CÁC BẠN CÓ THỜI GIAN THÚ VỊ! XIN VUI LÒNG: – đăng ký chúng tôi trên youtube: – theo dõi chúng tôi trên facebook: – theo dõi chúng tôi trên twitter: – theo dõi chúng tôi trên google plus: Đây là các món ăn trong video này: 1. Phở Bò – Phở Bò – Phở bò Việt Nam 2. Bánh mì – Bánh mì Việt Nam 3. Cơm tắm – Cơm tấm 4. Bún chả – bún chả – bún chả nướng 5. Bún bò Huế – Bún bò Huế – bún bò sả ớt, mắm tôm 6. Bánh xèo – Bánh xèo 7. 8. Gỏi cá trích 9. Nem nướng – Chả nướng.

See also  Explore Homestay Ba Dinh

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Annn Channel Vlog #1: Food tour Bien Hoà – Ha Noi with my family ( du lịch cùng với gia đình anh em)

Food tour du lịch biên hoà – hà nội mọi người xùng đón xem và …

14 comments

 1. Well, I like all.

 2. Oliver Smithies

  It looks delicious.

 3. It looks delicious.

 4. Was interesting .. 9/10

 5. NEW WAVE Homestay

  All your comments will help improve our next videos as well as improve our channel better. Please send your question if you need any help! I will answer you as soon as possible. 😀😀😀

 6. Antoine Carrier

  well entertaining .. nice job

 7. Next Level 🦅

  Probably fully watch this later & nice Work

 8. Swing and a Miss! but still & good job

 9. Abha ka Dhaba

  Check out my channel Abha Ka Dhaba: http://www.youtube.com/playlist?list=PLC3BXjfmxWTQ65uTF7_euCNuf54_l7PNk

  Inspired from you ❤

 10. AMARUKY HARUNO

  worth the watch ! top vid

 11. It's fantastic, I will try some dishes

 12. opsssssss

 13. Wow, I can cook some dishes

 14. Asian food is wonderful, I love this