Đà Lạt chiều nay từ nhà nghèo ra khu nhà giàu chuẩn bị xây dựng những công trìnhXin chào cô chú, anh chị và các bạn, cám ơn quý vị đã xem video và luôn đồng hành ủng hộ kênh Đà Lạt ngày này. Xin kính chúc quý vị dồi dào hạnh phúc thành công và an vui trong cuộc sống. Kênh Đà Lạt ngày này luôn tạo ra những video mới mẻ để tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ về cuộc sống và du lịch Đà Lạt. Cập nhật tin tức tình hình, cảnh quan thiên nhiên, con người Đà Lạt để phục vụ quý vị thân ái trong và ngoài nước. # đàlatngaynay #dalatvlog #.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  xây dừng thi công HOTEL SPA - Dự án khách sạn Royal park- mandalaspa

Check Also

Lợn Quay Lạng Sơn Phở Vịt Quay Hải Xồm Đặc Sản Xứ Lạng

#sơn_tv #sơn_lâm_tvLợn Quay Lạng Sơn Phở Vịt Quay Hải Xồm Đặc Sản Xứ Lạng. Kênh …

9 comments

 1. Cường Bảo

  Nhớ da lat

 2. Hạnh Nguyễn

  Chào bạn ngày nay, đà lạt lúc nào cũng đẹp thơ mộng, mình rất yêu thích nơi mình sanh ra nhưng không có duyên nợ ở đó mình rất yêu quí đà lạt thích khí hậu mát mẻ cảnh quang lãng mạn, mình tiếc lắm k còn cơ hội ở đà lạt nữa. Cảm ơn kênh ngày nay chúc bạn và gia đình luôn được nhiều sức khỏe bình an.

 3. Phước Đoàn

  ❤️❤️❤️❤️❤️👍👍

 4. cảm ơn bạn đã chia sẻ,da lat bây giờ thay đổi quá nhiều hoi mình còn ở đó năm tám ba còn rất nhiều biệt thự và nhiều thông nữa,nay cũng đã gần bốn mươi năm xa da lat mong muốn được trở lại đây một lần nữa, chúc bạn nhiều sức khỏe chào bạn.

 5. Mỵ Châu Nguyễn Thị

  ❤❤❤❤❤👍👍👍👍👍

 6. Mình thấy toàn nhà giàu không à, chưa thấy nhà nghèo luôn ad, ad làm video khu nhà nghèo đi

 7. khoa nguyễn đăng

  Lại là hoàng hôn phố núi : đã quá !

 8. 🪰Mắm ruốc ruồi Mức 🪰

  Mình thích

 9. em che trieu chau

  🥰