Đà Lạt nắng lên rồi rất đông du khách ghé chợ mua đặc sản Đà Lạt► Nói đến Đà Lạt là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái đáng yêu. Một trong những điều mà một người khách đến đây không thể bỏ qua được đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt … ► Cuộc sống Đà Lạt, Tình hình Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay … ► Đường Đà Lạt là nơi chia sẽ những con đường cũng như các cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Thực hành, Du lịch về Đà Lạt . ► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn ở xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch và bên ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm toàn bộ nghĩa và nghĩa hơn. ►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em cố gắng trả lời ạ ► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ em nhé! ► Xin gửi lời cảm ơn đến Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐƯỜNG ĐÀ LẠT (NHÂN LA CÀ) ✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Không Reup | KẾT NỐI | ►SDT Liên hệ quảng cáo, Đánh giá: DD: 0947616808 ►Đăng ký kênh: ► Facebook: ► Fanpage: ► Ủng hộ Kênh (ủng hộ kênh) Donate: #dulichdalat #checkindalat #dalatchill # đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat .

See also  Mùa Xuân Của Mẹ|Lê Nam|khách Sạn La Đà Lạt

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Cuộc Sống Và Những Món Ăn Rừng Núi Trung Quốc – Tik Tok Trung Quốc | Sang Channel #28

Cuộc Sống Và Những Món Ăn Rừng Núi Trung Quốc – Tik Tok Trung Quốc …

7 comments

 1. Phước Đoàn

  Đầu video xem mây giăng…nhạc ko lời rất hay……'

 2. Chợ Đà Lạt đông vui quá, cảm ơn Nhân La Cà, bửa nào Nhân quay đường Phan đình Phùng, cô có người quen ở đó,123 phan Đình Phùng

 3. Minh Sang Trần

  Hy vọng trời bớt mưa để cuộc sống mưu sinh của đồng bào đở vất vả

 4. Em này có giọng nói ấm áp, truyền cảm quá.

 5. Sau cơn mưa trời lại nắng và nhộn nhịp hẳn lên

 6. Đó Đây TV Dalat

  Nói chung là sau dịch, nhịp sống trở lại bình thường, ngành du lịch hồi phục, Đà Lạt lại đông khách du lịch như chưa có dịch vậy. Hè năm nay vui rồi đóa !

 7. Hột vịt lộn 🦆🥚

  ✨😊thích cám ơn nhiều 😊✨