Đồi Đa Phú điểm săn mây đẹp nhất Đà Lạt tuyệt vời trồng cả rừng Hoa Mai Anh ĐàoXin chào cô chú, anh chị và các bạn, cám ơn quý vị đã xem video và luôn đồng hành ủng hộ kênh Đà Lạt ngày này. Xin kính chúc quý vị dồi dào hạnh phúc thành công và an vui trong cuộc sống. Kênh Đà Lạt ngày này luôn tạo ra những video mới mẻ để tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ về cuộc sống và du lịch Đà Lạt. Cập nhật tin tức tình hình, cảnh quan thiên nhiên, con người Đà Lạt để phục vụ quý vị thân ái trong và ngoài nước. Không ngờ đồi Đa Phú Đà Lạt đẹp như vậy, đây là điểm săn mây lý tưởng tuyệt vời nhất, hiện ở đây được trồng cả rừng Hoa Mai Anh Đào. # đàlatngaynay #dalatvlog #.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Truyện ma rùng rợn 2020 - Mông mị Phần 2 diễn đọc mc Duy Thuận

Check Also

Exploring Hanoi Nightlife|| Hanoi Street Food Tour|| Hanoi Walking Tour||Vietcolours Travel

Chuyên mục Ẩm thực Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở …

19 comments

 1. Timothy Timmy

  lần mình dẫn anh bạn người Canada đi trek, trên đường xuống núi, anh ta thấy rác lác đác bên vệ đường và đã phải đi gom giùm mấy người khách vô ý thức.

 2. Phước Đoàn

  ❤️❤️❤️❤️❤️

 3. khoa nguyễn đăng

  _ Nhìn đồi Đa Phú trong video của Bạn mình hiểu tại sao người ta chọn nơi đây cắm trại, một trời view, nhìn hướng nào cũng đẹp.
  _ Mấy con chim Bạn nói, ở chỗ mình gọi là chim : te te quách. Nó làm tổ dưới đất, không làm trên cây, rất khó phát hiện, khi mình đến gần, nó bay lên kêu rất to, mục đính dụ tránh xa tổ của nó. Lúc nhỏ chăn bò ai cũng biết điều này.
  _ Nhìn trúng đống rác : tụt cảm hứng.
  _ Hôm nay Bạn lại có 1 video rất đẹp, trong video Bạn có hành động cũng rất đẹp !

 4. Hạnh Nguyễn

  Bạn đi một công nhiều việc ha, đi quay đi rèn luyện thân thể còn là người tốt việc tốt, thưởng cho bạn triệu lai, cảm ơn và chúc bạn nhiều sức khỏe.

 5. Hạnh Nguyễn

  💯👍👏🙏❤

 6. Những quả đồi tiếp nối nhau rất đẹp ! Đúng là "Đứng trên triền dốc nhìn xuống đồi thông " xa hơn nữa là dãy Langbian và huyện Lạc Dương với những đám mây bay lơ lửng thật tuyệt vời !
  Cám ơn cháu rất nhiều , chúc cháu một buổi tối nhiều niềm vui , hạnh phúc bên gia đình và luôn bình an để có những thước phim tuyệt vời nhé!

 7. An Nhiên Hill

  cảm ơn bạn đã nhặt rác của những du khách vô ý thức để lại.hy vọng video này sẽ lan tỏa việc giữ môi trường xanh sạch không xả rác cho mọi người

 8. Mai Nguyen nhu

  Thật cảm động hình ảnh Em gom rác lại, những người vô ý thức xả rác như vậy thật đáng ghét , đầu họ chỉ có tóc chứ không có óc ( tức quá Em à)

 9. Mỵ Châu Nguyễn Thị

  Lần đầu tiên thấy những quả đồi tiếp nối nhau , đẹp !

 10. Cảm ơn a đã dọn rác

 11. Bạn làm màu? Mình thích kiểu màu này. hôm nay bạn đổi được một hộp xôi rồi nè,

 12. Núi rừng hoang sơ tuyệt đep, mai mốt mai anh đào mà nở thì đẹp lắm

 13. Đạt Bùi văn

  👏👏👏

 14. NẾU VÀI NĂM SAU MAI ANH ĐÀO LỚN TỚI MÙA HOA CHẮC ĐÓN KHÁCH TẤP NẬP RẤT HAY CHỨ CUNG ĐƯỜNG MAI ANH ĐÀO THÌ TRỒNG GẦN ĐƯỜNG GIAO THÔNG KG HAY & THUẬN TIỆN
  CÁM ƠN DLNN “ LÀM MÀU " NHA👏🏻👏🏻👏🏻🌸

 15. Con đường akoret nay em 2 năm truoc cung khỏan tháng 5em chở 2 con nhỏ va vợ bang xe máy lên tới đỉnh suối bac suối khu trông hoa túc cầu ..huyện lạc dương — mà lạnh kinh khủng luc chiều.khung cảnh Thông bát ngàn, cực đỉnh nhưng sợ sợ do trên đó vắng người quá.

 16. CÓ BẢN ĐỒ HƯỚNG DẦN 😊.
  À! HỘP XÔi 10 NGÀN TIẾT KIỆM
  ĐÓ NHA MÀ TIẾT KIỆM LÀ ĐẠO ĐỮC 😊

 17. Thảo Trần Văn

  Có kinh nghiệm. Leo núi đem theo bình nước. :))

 18. 🪰Mắm ruốc ruồi Mức 🪰

  Mình thích

 19. em che trieu chau

  🥰