Long Đong Số Phận 2 Dự Án Quy Mô “Khủng” Của Ông Lớn Apec Group Tại Bình Thuận | CAFELAND#CafeLand #NhadatCafeLand Hãy SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group được thành lập từ cuối tháng 11/2017, tiền thân là CTCP Đầu tư BG Group, Apec Group hoạt động động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực bao gồm: đầu tư tài chính, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khai thác và vận hành khách sạn… tuy nhiên trong lĩnh vực chính là bất động sản. Trong trường này, Tập đoàn Apec được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, như Apec Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh hay Apec Mandala Wyndham Bắc Ninh, Huế, Hải Dương, Phú Yên đang được triển khai. Cuối năm 2021 vừa qua, doanh nghiệp này cũng có thể hiện tham vọng sẽ được xây dựng 10 căn hộ ở xã hội từ nay đến năm 2030. Tuy lớn mạnh nhưng chủ đầu tư này cũng không có tài khoản như: xây dựng bên trái allow, the projected slow process a thu hồi, bán hàng “chui” khi chưa đủ điều kiện hoặc bán trái phiếu không đúng quy định. Liệu rằng những điều này có ảnh hưởng đến chất lượng 2 dự án lớn mà Apec Group đang triển khai tại Bình Thuận? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu trong video này nhé! Xem thêm: APEC Group công bố sẽ xây 10 căn hộ ở xã hội 5 sao Đánh giá dự án tại: Định giá nhà đất theo khu vực: THEO DÕI CHÚNG TÔI: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Youtube: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi các câu hỏi cần giải đáp về [email protected] GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI: CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những người chính thức thông tin và những người nhìn phân tích nhận định về bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam. Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. .

See also  Nhà Nghỉ Quận Tây Hồ

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

My day in Ha Noi. Một chiếc foodtour cùng những nơi sống ảo ngay hồ Gươm.

helloooooo mọi người, lại là Dương nè. Đây là video t2 của mình nên vẫn …

14 comments

 1. Ngày nào đi ngang cũng thấy công nhân và xe ra vô liên tục mà. Sợ không tiền mà mua thôi chứ đoạn này biển cực kỳ đẹp.

 2. Biển hoang sơ vậy mới là hiếm đó. Hoang sơ nhưng có dự án đầu tư vào thì sẽ giữ được hệ sinh thái và vẻ đẹp thiên nhiên . Chứ không như đảo Bình Ba.Dân cư cứ vứt rác tùm lum hôi thối ô nhiễm. Ngày trước Bình Ba đẹp bao nhiêu bây giờ cho tiền cũng không dám đi.

 3. Hương Nguyễn

  Hoang mang quá đi dự định mua mà sao hình như kg khả thi lắm thì phải ?

 4. Chuẩn bị có siêu đô thị ven sông đồng nai vì có đường vành đai 3 hcm. Đô thị ven sông trong lành mát mẻ phê sướng quá

 5. Hoang sơ mới đẹp đó

 6. Hoang vu ,náng cháy da người , không có tiện ích về đây tu tại gia là tốt nhất

 7. Bọn báo rẻ rách đi vòi tiền Doanh nghiệp.

 8. Nhìn như 1 cụm cây khô đứng giữa trời vậy, quá trơ trọi. Muốn phát triển được phải có cả 1 hệ sinh thái đi kèm xung quanh chứ.

 9. NGUYỄN THẮNG

  Rửa tiền hả

 10. Huỳnh Chương

  1:33 Nhà ở xã hội 5 sao. Cái tên nói lên tất cả.

 11. Van Linh Nguyen

  Nó làm phần thô để bán sản phẩm

 12. Bây giờ còn lừa dân bán condotel đã quá muộn rồi

 13. đức thành Lê

  Vị trí đẹp bãi biển khá hoang sơ

 14. Một dự án mà cư dân ở xung quanh khu vực gần như ko có, biển thì ko nghe nói ai đến tắm, vậy thì xây dựng cho ai đến ở, ai đến nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng thì có dịch vụ xung quanh đấy??? Một câu hỏi quá nhìn có vẻ đơn giản thế mà ko biết một tập đoàn như thế tầm nhìn của họ tới đâu nhỉ?. Cho dù là có đi trước… đoán đầu để phát triển thì có vẻ cũng khoảng hơn chục năm nữa may ra khu vực đấy mới có thể " ngoi lên đươc", .