MÌNH VỮA ALL- IN VÀO ETF NÀY!!!!Link đăng ký mở tài khoản WEBULL:

Join Robinhood with my link and we’ll both get a free stock 🤝

LINK MỞ TÀI KHOẢNG COINBASE

Donate, ủng hộ kênh:
cmd=_donationsA&business=97Q6TEEL3X5HC&currency_code=USD

Membership

Facebook hướng dẫn thêm về đầu tư Stock:

Disclaimers: The above references an opinion and is for entertainment purposes only. I’m not a financial advisor and this is not intended to be investment advice. Seek a duly licensed professional for investment advice.

Từ chối trách nhiệm: Tất cả thông tin được chia sẽ từ kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH h chỉ mang tính chất giải trí chủ quan. Những nội dung được liên quan đến thị trường đều không được xem là đầu tư và không có sự đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những nhận định trên. Kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự phàn nàn hay vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc giao dịch dựa trên các nhận định của kênh.

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  10 Quy Định Điên Rồ và Quái Gở Về Phụ Nữ Triều Tiên Khiến Cả Thế Giới Phát Sốc...May Mắn Khi ở VN

Check Also

☎️☎️đồ cổ _ đồ độc lạ _ đồ xưa _ đồ đồng.23/6/2022.#docoanhduy #doco #dodong #doxua #dogomynghe

❤️ĐỒ CỔ ANH DUY❤️ ALO:0️⃣9️⃣3️⃣9️⃣ 2️⃣7️⃣ 5️⃣2️⃣ 5️⃣2️⃣- ZALO: 0️⃣9️⃣3️⃣1️⃣ 0️⃣0️⃣0️⃣0️⃣ 9️⃣2️⃣. Mua bán- giao …

27 comments

 1. Sinh, bay gio stock va Crypto xuong minh co nen sell hay hold vay sinh

 2. Hi Sinh,
  Sinh nghi shiba co good ko ?
  Thanks

 3. Giai thich kiey nay thi tot cho nao? Covered-call ETFs cap your upside while maintaining all the downside. The risk is that during a bear market you will suffer just as much as holding the underlying equities while during rallies you will not get the full upside. The risk-adjusted returns of these ETFs are not better than holding the underlying indexes.

  But the biggest risk is the high fees (10x VTI's fees). Why not just buy VTI or SPY and sell the covered calls yourself? These covered-call ETFs are just another way to transfer money from investors to ETF managers without any promise of outperformance.

 4. Cho hỏi SNDL thì sao anh Sinh.Cảm ơn anh nhiều.

 5. Có người cho mình lời khuyên mua oil stock lúc này , mình mới mua 40,000 cho XOM ( Exxon Mobil )

 6. Sink this week doing good man😀😀😀😀

 7. luc nay la chung ta hay rat than trong mua stock , hay thu tien mat truoc da , neu co mua thi gia that thap moi nhay vao , con neu thich thi mua vai chuc share thoi , chu mua cai ao la chet cai am , con khong thi mua ban lien thi ok . bay gio het co ma loi duoc nhieu nhu xua nua dau . con thay thich co phieu nao ma re nhat thi de danh ve lau , co phieu nay cho minh doan xuong khoan 30 dollas la hay nhat , dung lo doi toi ngay 27 / 7 /22 , moi la tuyet voi minh vao ok

 8. 9-10% cho 1 thang hay 1 quarter hoac 1 nam vay Sinh ? Thanks

 9. thank you Sinh for new etf

 10. Hi sinh! ! Sinh có để ý con Zim không , nó có an toàn không , sao trả dividend cao dữ vậy

 11. Sinh oi, em vui lòng giải thích từ ETF dùm Chị đi em, Chị newbie đang học hỏi, ETF nó giống như stock hoặc share khg em? Vì Chị cứ nghe em nói ETF , sao không dùng stock hoặc share. Cám ơn em và cay bạn nhiều.

 12. Cái này cũng tạm được nhưng mình thì không theo hướng đi này. Thực ra JEPQ mới ra lò vài tuần nay thôi cho nên chưa biết tình hình sẽ ra sao vì các báo cáo tài chánh của họ chưa có gì cả. Các bạn nếu có vốn thì nên bán/sell covered put để ăn tiền premium. Một vài công ty rất ổn cho các bạn sell covered put là APPLE, MICROSOFT, AMAZON, AMD. Tuy nhiên, muốn bán covered put thì bạn cần phải có nhiều vốn tối thiểu $15,000 trở lên thì mới kiếm tiền kha khá được.

 13. Cám ơn em

 14. 👍👏💪

 15. Thank you a S chia sẽ về ETF JEPQ. Cho em hỏi về dividend của AT&T có tốt không a S?

 16. ALL- IN VÀO LUC NAY KHONG TOT LAM ,VI CON NHIEU BIEN DONG SAP XAY RA.

 17. Cảm ơn Sinh luôn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích. Giúp CĐ đầu tư ít bị risk.

 18. Down down more. Sao lai all in.

 19. A ơi , a nghĩ sao về con stock devident PBR . E có mua con này và e thấy nó trả devident rất cao

 20. Ví dụ như nếu mình bán stock trong robinhood, nhưng mình ko rút vào ngân hàng vậy thì khi đóng thuế cho phần lợi nhuận thì làm sao mình có tiền để trả? Có phải là thuế tự trừ trong stock account trên robinhood ko??

 21. Ngô Nhật Quang

  solana OK ko anh Sinh . Cho em xin ý kiến.. thank you anh

 22. Sinh cho mình hỏi ngoài lề chút xíu. Sinh đang sống ở Fort Myers nên mình hỏi là khu nào định cư an ninh và thuận tiện với giá nhà khoảng $400k -$450k.(Không cần yếu tố trường học). Gia đình mình muốn move về FL. Thanks Sinh.

 23. Sinh ơi , cho chị hỏi : có phải amazon split không em. Chị ko nghe nói gì nhưng vào account thấy amazon giá chỉ còn $124.79/share và số share tăng lên. Mong em giải thích , chị lo quá. Cảm ơn em

 24. Thanks anh Sinh chia se video 👍👍

 25. Thanks you anh Sinh ơi , em mua QYLD 1000 share giá 17.85$ …. Có nên bán hết bây giờ để sang JEPQ không hay là đợi xem tình hình ạ

 26. Em cũng all -in theo a kkk

 27. Thank you Sinh đã chia sẻ video này