“Summer Tour Dalat 2022” của hội Porsche Club Saigon – Smith Club đồng hành cùng chương trìnhPorsche Club Sài Gòn là câu lạc bộ những người sở hữu xe Porsche tại khu vực Nam, trong đó đa phần của các thành viên sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hội Porsche Club Saigon là nơi kết nối và chia sẻ niềm đam mê trải nghiệm lái sau vô-lăng của hãng xe thể thao danh sách từ Đức. Trong chuyến du lịch hè Đà Lạt, diễn ra vào ngày cuối tuần 20,21 và 22/5, các thành viên Porsche Club Saigon đã có những trải nghiệm cùng nhau khám phá Đà Lạt, cà phê PhinDeli khu đồi chè Cầu Đất, team building at Lang Biang and dạ tiệc Gala Dinner Ấm cúng và lưu trú tại khách sạn vừa được khai trương và được xem là dịch vụ cấp và hàng đầu tại Đà Lạt hiện nay Đồng hành tài trợ cùng chương trình Summer Tour Đà Lạt sự tham gia của SmitClub – phim cách nhiệt cao cấp đến từ Hàn Quốc, 1Autocare – đơn vị thiết kế và phân phối TechArt mức độ trọn gói, cùng các nhà hỗ trợ khác. 📌 Tham gia ngay group “Car Passion – Cộng Đồng Xe & Đam Mê” để cùng nhau chia sẻ, trao đổi về xe: ▶ Quý vị và các bạn đừng quên SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ để cập nhật những video mới nhất về đánh giá xe, siêu xe ▶ Fanpage: ▶ Website: #PorscheClubSaigon #SmithClub #CarPassion.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

See also  Khách sạn CHICLAND Đà Nẵng - Khu vườn nhỏ trên cao - Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế | ZONEHOME

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

RADIO CHUYỂN ĐỘNG 4C – SỐ 19: FOODTOUR HÀ NỘI – SÀI GÒN NGÀY MỞ CỬA

Xin chào các bạn đến với chương trình Chuyển động 4C được phát sóng vào …

7 comments

 1. Hùng Nguyễn

  chưa có seri off jdm ạ chủ tịch ♥️

 2. Đức Ngọc

  Làm cái so sánh glc 300 vs lus sa đi b

 3. Xe này được ưu tiên à sao chạy cứ thấy bật đèn Hazard hoài

 4. keenh chuyên có những clip của những hội siêu xe tại việt nam 😀

 5. you did perfec , goodbye!! 🙂

 6. nhạc hay quá shop ơi

 7. Ești un idol CUMPUSSYY.Uno mereu în inima mea 💋 frumos, dragoste, alegere, cultural. Sunt unul dintrev cele mai bune concerte….