Thị trấn Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội #hnpHà Nội Phố: Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội #hnp #hanoi #trauquygialam Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau đó là để với đồng bào về sự thay đổi từng ngày của thủ đô. —————— Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Video đầu tiên của những ngày này, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận mình có nhiều thiếu sót, để cộng đồng phục vụ không phải chỉ có nhiệt huyết là đủ, mà cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng. —————– ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ PHỤ tại: Fanpage Hà Nội Phố: Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp ) ————– DANH SÁCH PHÁT: Ẩm thực phố Hà Nội: Người Hà Nội: Đi chợ – Thị trường: Phố Cổ Hà Nội: ———- —- MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LỰC CÙNG LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG. #hnp.

See also  Hoi An - Ki No Homestay

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Tinh Hoa Đồ Ăn Bẩn | DraTelling

Hãy cùng Intel Việt Nam và các nhãn hàng “chung tay làm nên điều ý …

17 comments

 1. Đặng Tiến Độ

  Tt trâu quỳ còn nhiều cái cần khám phá lắm, thêm clip về ẩm thực trâu quỳ nữa đi

 2. Viet Trung Hoang

  Sao cứ có chữ trên màn hình nhỉ?

 3. Anh duy hôm nào về quay huyện phú xuyên đi ạ

 4. Tiếng Hàn KoKo

  Quê em đó

 5. cách nhà mình tầm 5km

 6. e nhớ nơi này quá . cảm ơn a đã quay những thước phim thật đẹp

 7. Gia Lâm mấy năm nữa lên quận rồi

 8. Khung cảnh gia Lâm canh rất đẹp

 9. Chúc anh có nhiều sức khỏe 😍🥰

 10. Đẹp quá, quay tiếp Gia Lâm đi anh

 11. Gần nhà em 😁😁😁

 12. Tuyenpoouyt CN bị g61 Nguyen

  Hay lắm

 13. Tuyệt vời

 14. Những Bài Học Cuộc Sống | Life Lessons

  👍👍👍👍

 15. Cảm ơn a Duy nhiều nhé, e đag chuẩn pị chuyển về Trâu Quỳ thì dc xem video này…khá là bao quát 😍😍😍

 16. Tôi đã có nhiều lần đi qua thị trấn Trâu Quỳ huyện Gia Lâm để đi về Hưng Yên,Hải Dương,Hải Phòng, Quảng Ninh nhưng không đi vào trung tâm của thị trấn cho nên cũng không biết được thị trấn này rộng đến đâu,đã phát triển mạnh như thế nào.

 17. Khung cảnh rất đẹp. Cảm ơn Kênh rất nhiều